Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 17/04/2021

Đám cưới của nữ minh tinh đình đám này đã đứng thứ nhất trong danh sách "Những đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz".

Jeon Ji Hyun là 1 trong những minh tinh hàng đầu, vô cùng thành công trong lĩnh vực điện ảnh và quảng cáo, nên việc cô sở hữu khối tài sản khổng lồ không còn là thông tin mới mẻ gì với công chúng. Không những vậy, chồng của "mợ chảnh" cũng là 1 thiếu gia có tiếng. Cặp đôi đã tổ chức "đám cưới thế kỷ" vào năm 2012.

Vào ngày hôm qua (16/4), chương trình The Woman Running The Chart của đài KBS đã gọi tên đám cưới của Jeon Ji Hyun đứng đầu danh sách "Những đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz". Theo đó, từ nhẫn cưới, váy cưới cho đến chiếc vương miện "mợ chảnh" đội trên đầu cũng có mức giá cực khủng, con số có thể khiến nhiều người choáng váng.

Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai? - Ảnh 2.
Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai? - Ảnh 3.

KBS đã xếp hạng đám cưới của Jeon Ji Hyun là đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz

Trong ngày cưới, Jeon Ji Hyun diện 1 bộ váy cưới và 2 bộ Hanbok. Được biết, giá trị của chiếc váy trắng lộng lẫy này lên đến 80 triệu won (1,6 tỷ đồng). Bộ Hanbok cũng là sản phẩm của nhà thiết kế nổi tiếng Lee Young Hee - bà ngoại của chồng Jeon Ji Hyun. Chưa hết, đặc biệt nhất, chiếc nhẫn "mợ chảnh" đeo trong ảnh cưới có giá lên đến 500 triệu won (10 tỷ đồng).

Thế nhưng đó chưa phải là món đồ có giá trị lớn nhất lễ cưới. Theo KBS, chiếc vương miện nhỏ Jeon Ji Hyun đeo trong ngày cưới mới là món đồ đắt đỏ nhất. Thoạt trông, chiếc vương miện khá nhỏ, nhưng nó có giá lên đến 1,2 tỷ won (24 tỷ đồng) và là đồ của Hoàng gia Pháp.

Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai? - Ảnh 4.

Váy Jeon Ji Hyun mặc có giá 1,6 tỷ đồng

Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai? - Ảnh 5.

Chiếc nhẫn có viên kim cương khổng lồ giá trị lên đến 10 tỷ

Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai? - Ảnh 6.

Vương miện có giá 24 tỷ đồng và là đồ của Hoàng gia Pháp

Mức độ xa hoa và đắt đỏ của đám cưới "mợ chảnh" khiến netizen không khỏi trầm trồ, nhưng so với đẳng cấp của vợ chồng cô, điều đó bỗng trở nên hoàn toàn... bình thường. Theo nhiều nguồn tin, nữ diễn viên nắm giữ trong tay 72 triệu đô la (1,63 nghìn tỉ đồng). 

Chồng cô - Choi Joon Hyuk cũng có gia thế hiển hách. Mẹ anh và bà ngoại đều là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Bố anh là cổ đông lớn nhất của Alpha Asset Management - tập đoàn chuyên về quản lý tài sản, quỹ đầu tư và có vốn lên tới 350 tỷ won (7400 tỷ đồng). Bản thân Choi Joon Hyuk cũng từng du học Mỹ và hiện đang là CEO của Alpha Asset Management.

Chồng Jeon Ji Hyun có gia thế khủng và khối tài sản khổng lồ

Nguồn: Dispatch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày