Công an triệu tập tên côn đồ lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp

Viên Minh / VTC News, Theo VTC News 17:13 12/10/2023

Công an đã triệu tập, lấy lời khai đối với người đàn ông có hành vi lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp trên đường Nhật Chiêu (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Video ghi lại hình ảnh tên côn đồ chạy xe máy 29Y7-532.89 lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp gây phẫn nộ (Video: Camera Giao thông)

Ngày 12/10, trả lời PV VTC News, đại diện lãnh đạo Công an quận Tây Hồ cho biết, đơn vị đã triệu tập những người liên quan vụ việc nam thanh niên điều khiển xe SH biển kiểm soát 29Y7-532.89 chạy lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp trên đường Nhật Chiêu (quận Tây Hồ, Hà Nội).

"Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã triệu tập nam thanh niên có hành vi đạp ngã người đi xe đạp lên để lấy lời khai. Hiện, Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền", vị này cho biết.

Theo đại diện Công an quận Tây Hồ, khi làm việc tại cơ quan công an, xem đoạn clip được người dân quay lại, người này đã thừa nhận hành vi của mình.

"Lực lượng chức năng sẽ phải giám định thương tật người bị hành hung để có thể đề nghị xử lý hình sự hay phạt hành chính nam thanh niên điều khiển xe SH BKS 29Y7-532.89", đại diện công an quận Tây Hồ thông tin thêm.

Công an triệu tập tên côn đồ lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp - Ảnh 2.

Nam thanh niên điều khiển xe SH BKS 29Y7-532.89 chạy lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp rồi bỏ chạy. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn video dài gần 1 phút, ghi lại cảnh nam thanh niên điều khiển xe máy màu trắng hiệu Honda SH mang biển kiểm soát 29Y7-532.89 chạy lấn làn trên đường Nhật Chiêu, quận Tây Hồ.

Trong lúc lấn làn, xe máy va chạm với một chiếc xe đạp. Sau va chạm, người đi xe máy liền lái xe quay lại, đạp người đi xe đạp ngã sõng soài xuống đường. Sau đó, tài xế xe máy tăng ga bỏ chạy.

Đoạn clip đã gây bức xúc trên mạng xã hội sau khi được đăng tải. Nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ, yêu cầu phải nghiêm trị kẻ vi phạm luật lệ giao thông lại có hành vi côn đồ. Dân mạng cũng đề nghị công an truy tìm người này để xử lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày