Công an triệu tập phụ huynh đánh học sinh lớp 6 ở Điện Biên lên làm việc

Hoàng Hải, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị 15:11 18/12/2020

Lãnh đạo Công an TP. Điện Biên Phủ cho biết, hiện đơn vị này đã triệu tập nam phụ huynh đánh học sinh lớp 6 trường THCS Tân Bình lên làm việc.

Công an triệu tập phụ huynh đánh học sinh lớp 6 ở Điện Biên lên làm việc - Ảnh 1.

Cháu H. bị người đàn ông hành hung (Ảnh: Điện Biên TV)

Chiều 18/12, thông tin với PV, lãnh đạo Công an TP. Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, hiện đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ một nam sinh lớp 6 trường THCS Tân Bình (phường Tân Thanh) bị phụ huynh hành hung ngay tại lớp học. Theo vị này, hiện công an đã triệu tập người hành hung nam sinh lên làm việc.

Trước đó, vào chiều 9/12, tại lớp 6A4, Trường THCS Tân Bình một người đàn ông đã xông vào lớp học rồi gọi tên cháu N.Q.H. lên phía trên bục giảng rồi đấm liên tiếp vào người, bụng cháu.

Không dừng ở đó, người đàn ông này lại ra lệnh cho cháu H. phải đi ra ngoài lớp học rồi dẫn đến ngách nhỏ (nơi giáp ranh giữa Trường THCS Tân Bình với Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện) để tiếp tục đấm vào đầu cháu.

Đến cuối chiều 9/12, phụ huynh của cháu H. là anh N.T.C. đã nhận điện thoại của thầy Hiệu phó mời đến trường trao đổi về việc con trai anh và bạn cùng lớp là cháu M. đánh nhau.

Khi đến trường, anh N.T.C. mới biết tin hai cháu H. và M. đánh nhau từ buổi sáng và đến đầu giờ buổi học chiều bố cháu M. đã đến lớp đánh cháu H.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm