Công an tỉnh Bình Dương thông tin chính thức: "Bị dọa chém, người vợ đoạt dao sát hại chồng rồi phân xác phi tang nhiều nơi"

Tứ Quý, Theo Thời Đại 11:41 19/12/2017

Sáng 19/12, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có cuộc gặp gỡ báo chí, thông tin vụ vợ sát hại chồng rồi phân xác phi tang trong đêm. Cũng liên quan đến vụ việc, nhiều người dân sinh sống trong khu trọ nơi diễn ra sự việc đáng sợ đã chuyển đồ đi nơi khác.

Sáng 19/12, tại cơ quan công an tỉnh Bình Dương, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có cuộc gặp gỡ báo chí, thông tin vụ vợ sát hại chồng rồi phân xác phi tang trong đêm xảy ra tại nhà trọ trên đường Thuận Giao 5 (khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An).

Đại tá Chính cho biết, nghi can Hàng Thị Hồng Diễm (SN 1985, quê Hậu Giang, tạm trú TX.Thuận An) đã khai báo chi tiết về hành vi sát hại, phân xác chồng là anh Trần Thanh Tú (SN 1980, quê Sóc Trăng, cùng tạm trú tại địa chỉ) rồi phi tang xác ở nhiều nơi.

Công an tỉnh Bình Dương thông tin chính thức: Bị dọa chém, người vợ đoạt dao sát hại chồng rồi phân xác phi tang nhiều nơi - Ảnh 1.

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương.

Theo công an tỉnh Bình Dương, vợ chồng Diễm - anh Tú từng nhiều lần cãi vã, xô xát với nhau trước khi xảy ra vụ án mạng. Nguyên nhân chủ yếu của vụ việc là Diễm nghi ngờ chồng có mối quan hệ ngoài vợ chồng với người phụ nữ khác.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 15/12, sau khi đi nhậu về nhà trọ thì anh Tú và Diễm xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Lúc này Tú đánh và đe dọa sẽ giết chết Diễm.

Công an tỉnh Bình Dương thông tin chính thức: Bị dọa chém, người vợ đoạt dao sát hại chồng rồi phân xác phi tang nhiều nơi - Ảnh 2.

Nghi can Hàng Thị Hồng Diễm tại cơ quan công an.

Trong lúc đánh vợ, Tú đã dùng con dao bầu để chém nhưng Diễm tránh được và giật được con dao, đồng thời dùng chính con dao đó chém trúng vào vùng cổ Tú. Sau khi bị chém, Tú vật ngã Diễm xuống nền nhà, dùng chân đạp vào người Diễm, đồng thời nói: "Tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết".

Nghe vậy, Diễm tiếp tục tấn công chồng đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó Diễm dùng chính con dao này phân xác nạn nhân bỏ vào túi màu đen có sẵn trong phòng trọ.

Người dân khu trọ xảy ra án mạng chuyển đi nơi khác sau khi biết vụ việc.

Đến 8 giờ sáng 16/12, Diễm mang các túi nylon chứa xác nạn nhân đem bỏ nhiều nơi chứa rác ở các khu nhà trọ. Riêng phần đầu và một phần nội tạng khác của nạn nhân, Diễm đưa ra bỏ ở thùng rác tại đường Thuận Giao 09.

Vụ việc được phát hiện từ một người đi thu gom rác trên đường Thuận Giao 09. Lúc này anh Tiến (công nhân thu gom rác) phát hiện đầu người rồi báo cơ quan công an.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm