Công an Hạ Long đóng cửa 3 trụ sở vì tên cướp có nguy cơ mắc Covid-19

Đông Bắc, Theo VOV 17:04 03/04/2020

Một số chiến sỹ công an 3 phường Hồng Hà, Cao Xanh, Hà Lầm phải cách ly vì tham gia bắt đối tượng cướp có liên quan tới yếu tố dịch tễ Covid-19.

Công an thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã tiến hành cách ly tập trung một số cán bộ, chiến sỹ công an 3 phường Hồng Hà, Cao Xanh, Hà Lầm vì tham gia bắt đối tượng cướp, có liên quan tới yếu tố dịch tễ Covid-19; Toàn bộ trụ sở Công an thành phố cũng được tiến hành khử trùng theo quy định.

Công an Hạ Long đóng cửa 3 trụ sở vì tên cướp có nguy cơ mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Hạ Long Vũ Văn Diện động viên, khen thưởng kịp thời các chiến sỹ Công an thành phố Hạ Long

Trước đó, nhận được tin báo của công dân, Công an thành phố Hạ Long đã triển khai lực lượng bắt giữ khẩn cấp đối tượng Đỗ Đức Trung (SN 2004) và Lê Văn Duy (SN 2004) cùng cư trú tại phường Cao Xanh. Đây là 2 đối tượng đã dùng dao nhọn và bình xịt hơi cay để cướp xe mô tô và tiền của người dân trên địa bàn Cao Xanh và Hà Khánh vào các tối 30/3 và 2/4.

Cơ quan Công an đã thu giữ toàn bộ vật chứng, công cụ gây án để điều tra theo quy định của pháp luật. Quá trình điều tra, phát hiện Đỗ Đức Trung thuê trọ tại tổ 2, khu 1, phường Hà Khánh cùng với 5 phụ nữ, trong đó có B.P.T.H đang có dấu hiệu nghi mắc Covid -19.

Hiện đối tượng Đỗ Đức Trung đã được đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ liên quan đến thực hiện nhiệm vụ, Công an Thành phố Hạ Long đã tiến hành cách ly tập trung và tạm đóng cửa Công an các phường Hồng Hà, Cao Xanh, Hà Lầm, tiến hành khử trùng toàn bộ trụ sở Công an thành phố./.

Công an Hạ Long đóng cửa 3 trụ sở vì tên cướp có nguy cơ mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm