Cộng 100 điểm thanh lịch cho Black Pink nhí đến từ Thái Lan với phiên bản parody hết tiền của "Ddu-Du Ddu-Du"

Dramaqueen, Theo Helino 16:02 19/08/2018

Chuẩn chỉnh đến từng góc máy, khuôn hình, động tác và biểu cảm của thần tượng. Đây xứng đáng là bản parody "hết tiền" xịn nhất từ trước đến nay, giải trí hơn cả bản gốc ấy chứ.

Nếu như Black Pink được gọi là tân binh quái vật khi mới ra mắt, rồi gọi tiếp màn comeback với bản hit "Ddu-Du Ddu-Du" như một cuộc cách mạng của nhóm nhạc nữ đầy đáng sợ thì sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn một phiên bản khác của Black Pink tại đất nước Thái Lan...

Phiên bản Black Pink nhí với thành viên là 4 cô bé nói không với visual long lanh. Ngược lại hoàn toàn với các chị Black Pink phiên bản xịn, 4 cô bé lập nên nhóm "Deksorkrao เด็กเซราะกราว" (tạm dịch: Người trông trẻ) đi sâu vào tài năng: hiện thực hoá mơ ước làm idol với chi phí giá rẻ. Bằng cách: quay parody lại MV đúng chuẩn chỉnh đến từng khuôn hình, góc máy, từng biểu cảm và hành động của idol, từng tiểu tiết một không bỏ sót một chi tiết nào.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được xem các nhóm thanh thiếu niên nhí Đông Nam Á làm điều này. Nhắc đến hạng mục cover này bạn sẽ nhớ ngay đến Ponytail Girls - các cô bé đến từ Phillippines đúng không? Nhưng không phải đâu, đối thủ của Ponytail Girls đã xuất hiện - Deksorkrao vừa cho ra lò bản parody MV "Ddu-du Ddu-du" cực đỉnh.


"Ddu-Du Ddu-Du" phiên bản hết tiền - cover by DEKSORKRAO

Video của Deksorkrao chỉ mới lên sóng 16 tiếng đã thu hút 1,8 triệu lượt xem, 130k lượt like và 87 lượt share trên trang FB chính thức của nhóm. Blinks (fandom của Black Pink) trên toàn thế giới đã rầm rộ chia sẻ và trầm trồ về sự sáng tạo, chỉn chu và diễn xuất thần sầu của 4 cô bé người Thái này.

MV "Ddu-Du Ddu-Du" phiên bản gốc đã tạo nên một hiệu ứng hình ảnh vô cùng ấn tượng giúp Black Pink công phá Youtube và mang về cho nhóm bao nhiêu là kỷ lục. Nhìn qua thôi đã thấy cả một núi tiền được đổ vào để sản xuất MV đó rồi. Nhưng với phiên bản hết tiền này thì mọi khung cảnh cứ đều của nhà trồng được mà ra cả nhé.

Có cái gì mình xài cái đấy, chỉ cần một khoảng sân bụi chuối và chiếc xe thồ thôi là đủ. Thứ đắt nhất trong MV này có lẽ là... chiếc lightstick của Black Pink. Còn quan trọng nhất vẫn phải là thần thái! Là thần thái đó các bạn. Xem các em ấy diễn parody thần thái đỉnh thế nào chưa?

Từ màn sải cánh hất bột...

Cho đến cầm cua hát rap ngầu như Lisa... Chi tiết đến từng cái tên khắc lên kiếm luôn.

Nằm trên xe tăng ăn bỏng ngô swag như chị Jennie. Em đây cũng làm được khi nằm trên xe kéo nhé!

Cần gì tốn tiền đi nhuộm tóc, đội vỏ bưởi lên là xinh như visual Black Pink ngay.

Chị đu đèn cũng như em chơi xích đu thôi. Nhưng cần phải tán dương về diễn xuất đầy thần thái như sao y bản chính của 4 cô bé này. Thật sự!!

Và cộng 100 điểm đỉnh cao cho ai là camera man, biên dựng của MV này nữa. Chuẩn đến từng đoạn cắt hình.

Không biết Black Pink đã xem được MV parody này chưa, nếu rồi chắc hẳn Lisa - thành viên người Thái của Black Pink sẽ tự hào lắm đây. MV parody còn mang đậm tính giải trí hơn cả MV gốc thế cơ mà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm