Con trai NSND Công Lý - Thảo Vân gây xôn xao vì lớn phổng phao, mới 15 tuổi đã "trổ mã", cao gần bằng bố

Mimi, Theo Helino 23:25 02/11/2019

Gia Bảo (con trai Công Lý) sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ, dự đoán sẽ trở thành "soái ca" trong tương lai không xa.

Mới đây, NSND Công Lý vừa hạnh phúc khoe bức ảnh chụp cùng với con trai lên trang cá nhân kèm dòng chú thích: "Thôi chết rồi! Sắp có thằng dìm hàng mình về chiều cao". Anh cũng không ngần ngại gắn thẻ cả bạn gái hiện tại và vợ cũ vào trong bức hình. Được biết hôm nay, bé Tít (Gia Bảo) đã có 1 ca mổ tháo đinh tại bệnh viện, nam nghệ sĩ đã có mặt để chăm sóc và động viên tinh thần cho con trai.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chúc sức khỏe tới Gia Bảo. Đặc biệt, vóc dáng lớn phổng phao, "trổ mã" trông thấy của cậu bé khi đứng cạnh bố cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Mới 15 tuổi nhưng Gia Bảo đã cao xấp xỉ bằng với bố nghệ sĩ, sở hữu nhiều nét đẹp và được dự đoán sẽ trở thành soái ca trong tương lai không xa.

Con trai NSND Công Lý - Thảo Vân gây bất ngờ với ngoại hình lớn phổng phao, mới 15 tuổi đã trổ mã, sở hữu chiều cao gần bằng bố - Ảnh 1.

Con trai NSND Công Lý "trổ mã" phổng phao ở tuổi 15, có chiều cao đáng ngưỡng mộ xấp xỉ bằng bố khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Con trai NSND Công Lý - Thảo Vân gây bất ngờ với ngoại hình lớn phổng phao, mới 15 tuổi đã trổ mã, sở hữu chiều cao gần bằng bố - Ảnh 2.

Hôm nay Gia Bảo có 1 ca mổ tháo đinh tại bệnh viện. Cả NSND Công Lý và Thảo Vân đều có mặt để chăm sóc và động viên tinh thần con trai.

Con trai NSND Công Lý - Thảo Vân gây bất ngờ với ngoại hình lớn phổng phao, mới 15 tuổi đã trổ mã, sở hữu chiều cao gần bằng bố - Ảnh 3.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng gửi lời hỏi thăm và mong sức khỏe tới con trai "cô Đẩu".

Con trai NSND Công Lý - Thảo Vân gây bất ngờ với ngoại hình lớn phổng phao, mới 15 tuổi đã trổ mã, sở hữu chiều cao gần bằng bố - Ảnh 4.
Con trai NSND Công Lý - Thảo Vân gây bất ngờ với ngoại hình lớn phổng phao, mới 15 tuổi đã trổ mã, sở hữu chiều cao gần bằng bố - Ảnh 5.

Gia Bảo sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ, dự đoán sẽ trở thành "soái ca" trong tương lai không xa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm