Con khỉ cưng của huyền thoại Michael Jackson giờ đã trở thành họa sĩ nổi tiếng

Hiền Phan, Theo Thời Đại 17:43 25/07/2017

Khán giả đến xem tranh của Bubble một phần vì danh tiếng của ông vua nhạc pop, một phần vì tò mò trước tài năng hội họa của chú tinh tinh này.

Mặc dù ông vua nhạc pop Michael Jackson đã qua đời được nhiều năm nhưng những gì mà anh để lại vẫn luôn là những kỷ vật mà người hâm mộ muốn lưu giữ. Trong số đó, phải kể đến chú tinh tinh có tên Bubble mà anh từng nuôi làm thú cưng khi còn sống. Giờ đây, dù chủ nhân của mình không còn nữa nhưng Bubble vẫn trở nên nổi tiếng nhờ tài năng hội họa thiên bẩm của mình.

Con khỉ cưng của huyền thoại Michael Jackson giờ đã trở thành họa sĩ nổi tiếng - Ảnh 1.

Chú tinh tinh của Michael Jackson say sưa bên tác phẩm của mình.

Được biết, sau khi Michael Jackson qua đời, Bubble đã được đem đến nuôi tại một trung tâm nuôi giữ khỉ ở Wauchula, bang Florida, Mỹ. Tại đây, chú tinh tinh 34 tuổi có cuộc sống khá bình lặng. Chú bắt đầu theo đuổi sở thích vẽ tranh của mình. Có lẽ, Bubble cũng không thể ngờ rằng, các bức tranh của nó lại được mang đi triển lãm và được nhiều người yêu thích đến như thế.

Hiện tại, Bubble đã bán được 5 bức tranh với giá khoảng 750 USD mỗi bức (khoảng 16 triệu VNĐ). Ngoài ra, các bức tranh khác của nó cũng đang được trưng bày trong một triển lãm tranh ở Miami, Mỹ. Phần lớn người xem đều không hiểu ý nghĩa của các bức vẽ nhưng màu sắc tươi sáng của chúng lại là dấu ấn riêng của Bubble.

Người quản lý trung tâm nơi Bubble sống cho biết, số tiền bán tranh sẽ được dùng để duy trì các hoạt động của trung tâm. Giờ đây, Bubble cũng đã nổi tiếng và được yêu mến như chủ nhân của nó ngày xưa.

Con khỉ cưng của huyền thoại Michael Jackson giờ đã trở thành họa sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.

Bubble đã bán được 5 bức tranh với giá khoảng 750 USD mỗi bức.

Con khỉ cưng của huyền thoại Michael Jackson giờ đã trở thành họa sĩ nổi tiếng - Ảnh 3.

Số tiền từ việc bán tranh sẽ được dùng để duy trì hoạt động cho chính nơi nó đang sống.

(Nguồn: T.S)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm