Con gái út của Angelina Jolie gây bất ngờ khi xuất hiện với chiều cao khủng ở tuổi 12 cùng vẻ ngoài giống chị gái tomboy

Hà, Theo Nhịp Sống Việt 19:51 28/03/2021

Mới 12 tuổi nhưng con gái út của Angelina Jolie giờ đã trưởng thành và cao lớn gần bằng mẹ.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp mẹ con Angelina Jolie và cô bé Vivienne cùng nhau đi mua sắm. Qua hình ảnh được ghi lại, có thể thấy, Angelina Jolie diện váy rộng thùng thình kết hợp với áo khoác ngoài. Không ít người nhận xét trông vợ cũ Brad Pitt như đang mang thai khi diện trang phục này.

Con gái út của Angelina Jolie gây bất ngờ khi xuất hiện với chiều cao khủng ở tuổi 12 cùng vẻ ngoài giống chị gái tomboy - Ảnh 2.

Con gái út của Angelina Jolie gây chú ý với vóc dáng nổi bật

Điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là vẻ ngoài của cô con gái út nhà Angelina Jolie. Bé Vivienne (12 tuổi) mặc đồ thể thao khỏe khoắn. Con gái út của Angelina Jolie được nhận xét ngày càng xinh xắn. Đặc biệt, cô bé dù mới 12 tuổi nhưng đã sở hữu đôi chân dài và đứng cao gần bằng mẹ.

Con gái út của Angelina Jolie gây bất ngờ khi xuất hiện với chiều cao khủng ở tuổi 12 cùng vẻ ngoài giống chị gái tomboy - Ảnh 3.

Cô bé được nhận xét trông khá giống chị gái tomboy

Ngoài ra, công chúng cũng nhận xét, càng lớn, bé Vivienne trông càng ngày càng có phong cách cùng ngoại hình na ná cô chị tomboy Shiloh. Cả hai chị em cùng sở hữu đôi chân dài vô cùng nuột nà và thẳng tắp.

Khác với thời gian trước còn có vóc người bé và đáng yêu, bé Vivienne hiện giờ đã trở thành một thiếu nữ thực thụ. Con gái út của Angelina Jolie giờ đã biết cách ăn mặc và làm điệu để có thể khoe được những lợi thế về vóc dáng bản thân.

Con gái út của Angelina Jolie gây bất ngờ khi xuất hiện với chiều cao khủng ở tuổi 12 cùng vẻ ngoài giống chị gái tomboy - Ảnh 4.

Nguồn: Hollywood Life

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm