Con gái tài tử Jang Dong Gun và nữ minh tinh đại gia lần đầu lộ diện: Ai ngờ đã lớn thế này rồi!

OFF, Theo Helino 00:00 14/05/2019

Nữ minh tinh Go So Young đã đưa con gái đầu lòng của cô cùng tài tử Jang Dong Gun đi chơi cuối tuần trước. Hình ảnh 2 mẹ con thu hút sự chú ý của công chúng.

Theo tờ Herald Pop, nữ minh tinh giàu có Go So Young đã khoe ảnh đưa con gái rượu đi chơi cuối tuần trước trong một quán cafe mèo. Đây là lần đầu tiên cô khoe ảnh con rõ ràng như vậy nên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Tin tức về ảnh con gái Go So Young và Jang Dong Gun đã leo lên top hot nhất Naver. 

Được biết, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng vào năm 2010, có con gái thứ 2 vào năm 2014. Đến nay bé gái tên Jang Yoon Seol đã được 5 tuổi. Tuy không lộ rõ mặt song có thể thấy rằng, cô bé này đã lớn lắm rồi.

Con gái tài tử Jang Dong Gun và nữ minh tinh đại gia lần đầu lộ diện: Ai ngờ đã lớn thế này rồi! - Ảnh 1.

Con gái của Go So Young và Jang Dong Gun lộ diện. Cô bé đã lớn lắm rồi!

Con gái tài tử Jang Dong Gun và nữ minh tinh đại gia lần đầu lộ diện: Ai ngờ đã lớn thế này rồi! - Ảnh 2.

Go So Young đưa con đi chơi ngày cuối tuần

Kết hôn năm 2010 sau 1 năm công khai hẹn hò, đến giờ Jang Dong Gun và Go So Young vẫn duy trì tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu. Go So Young rất hay công khai khoe ảnh tình tứ với ông xã lên Instagram mà chẳng hề dè dặt như các cặp đôi showbiz khác.

Kể từ ngày cưới cho đến bây giờ đã là 9 năm, cặp đôi vẫn duy trì tình cảm mặn nồng

Nguồn: Herald Pop

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm