Con gái riêng của Công Lý tiết lộ về Thảo Vân và em trai: Chỉ 1 điều nhỏ đã thấy nữ MC đình đám nuôi dạy con tốt nhường nào!

Thanh Hương, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:46 23/03/2022

Đây không phải lần đầu MC Thảo Vân được khen ngợi về cách dạy con.

Ngoài con trai chung với MC Thảo Vân, NSND Công Lý còn có một con gái chung với người đầu, tên Thục Anh, biệt danh ở nhà là Kiến. So với em trai Gia Bảo, Kiến ít xuất hiện trên báo chí hơn. Cô gái sinh năm 2001 hiện đang là sinh viên chuyên ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu điện ảnh. Trong tương lai, cô bé sẽ trở thành đồng nghiệp với bố - đạo diễn, diễn viên Công Lý.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của Eva, Kiến đã có nhiều chia sẻ vì công việc học tập và gia đình. Đặc biệt cô gái trẻ đã có những tiết lộ về mối quan hệ với MC Thảo Vân và em trai cùng cha khác mẹ Tít.

Theo đó, Kiến vẫn hay nói chuyện với MC Thảo Vân và được cô đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về chuyện gia đình, cuộc sống. Còn với Tít, hai chị em thuở nhỏ từng không hợp nhau, vì khi ấy vẫn là trẻ con nhưng giờ thì càng lúc càng thân thiết hơn và thường kết nối với nhau thường xuyên, tâm sự đủ chuyện từ học hành, tương lai.

Con gái riêng của Công Lý tiết lộ về Thảo Vân và em trai: Chỉ 1 điều nhỏ đã thấy nữ MC đình đám nuôi dạy con tốt nhường nào! - Ảnh 1.

NSND Công Lý cùng bố mẹ và các con.

Không chỉ vậy, Kiến còn tiết lộ như sau về em trai: "Tít là cậu bé sống tích cực và rất biết nghĩ cho người khác. Ví dụ, khi hai chị em qua nhà bà nội chơi, lúc ra về bà thường cho hai chị em tiền tiêu vặt nhưng Tít thường không lấy mà nhường lại phần đó cho chị.

Tít bảo với bà: "Không, Con không lấy đâu, bà cho chị Kiến đi". Hoặc là khi hai chị em đi chơi cùng nhau, Tít bao giờ cũng sẽ hỏi tôi về đâu và nếu tôi nói về nhà bạn A, bạn B là Tít sẽ đưa tôi đến đúng trước nhà bạn rồi mới phóng xe về. Nói chung, Tít sống rất tình cảm, biết quan tâm đến ông bà, bố mẹ, chị và những người xung quanh".

Qua chia sẻ của Kiến, dân tình không chỉ ngợi khen tình cảm của hai chị em mà còn dành tặng nhiều lời có cánh cho cách dạy con của MC Thảo Vân. Được biết trong cuộc sống hàng ngày, nữ MC luôn chú trọng nuôi dạy Tít trở thành đứa trẻ tình cảm, hiếu thảo và có nhiều đức tính tốt như sống tiết kiệm, không hoang phí,...

Con gái riêng của Công Lý tiết lộ về Thảo Vân và em trai: Chỉ 1 điều nhỏ đã thấy nữ MC đình đám nuôi dạy con tốt nhường nào! - Ảnh 3.

MC Thảo Vân và con trai.

Trong một lần trả lời phóng vấn báo chí, MC Thảo Vân từng chia sẻ về cách dạy con của mình. Chị cho hay: "Một trong những điều tôi luôn dạy con là không được nói dối. "Mẹ mong muốn được nghe mọi điều về con từ chính con, rồi sau đó mới đến người khác nói cho mẹ. Cho nên con hãy nói với mẹ đầu tiên, bất kể vấn đề thế nào, hãy yên tâm nói với mẹ và mẹ con mình sẽ cùng giải quyết. Đừng để mẹ phải nghe qua những người khác.

Và khi mẹ đã lựa chọn như thế thì kể cả ai nói với mẹ thế nào thì mẹ vẫn chọn cách tin tưởng con hơn. Cho nên con không cần phải nói dối mẹ". Nghĩa là, muốn con không nói dối thì mình phải tin tưởng con đã".

Tít là người tình cảm nên nữ MC không cần quát mắng hay đánh con, vì cách đó không ăn thua. Vì con hiểu chuyện nên khi cần, MC Thảo Vân chỉ cần nói: "Hôm nay con đã làm mẹ rất buồn". Cô cho biết, một câu thế thôi là đủ. Thậm chí có những chuyện không cần phải nói mà chỉ cần tỏ thái độ thôi là Tít đã hiểu.

https://kenh14.vn/con-gai-rieng-cua-cong-ly-tiet-lo-ve-thao-van-va-em-trai-chi-1-dieu-nho-da-thay-nu-mc-dinh-dam-nuoi-day-con-tot-nhuong-nao-20220323200308333.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày