Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới?

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 21:12 21/10/2020

Thông tin này hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sáng 21/10 mới đây, trên trang cá nhân, Jane Lý - con gái Lý Liên Kiệt đã đăng tải những hình ảnh chụp cùng một cô bạn ngoại quốc vô cùng xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ.

Trong những hình ảnh được đăng tải, con gái Lý Liên Kiệt cùng cô bạn này dường như có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai nắm chặt tay và nhìn nhau vô cùng tình tứ. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái gây chú ý của Jane Lý. Cụ thể, Jane Lý nói rằng, bản thân đã tìm thấy một cô gái nhìn cô ấy như Syd từng làm.

Ngay lập tức cô bạn tên Syd đã để lại bình luận rằng “tôi yêu bạn” ở dưới bài đăng của Jane Lý. Đó là một tương tác rất đẹp, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng những bức ảnh khá thân mật và dòng trạng mập mờ trông giống như đang công khai điều gì đó.

Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ

Con gái Lý Liên Kiệt chung ảnh thân thiết cùng một cô bạn ngoại quốc

Trước đó, cô bạn tên Syd cũng chia sẻ một bức ảnh nhóm thân mật của cô cùng con gái Lý Liên Kiệt. Điều này khiến cư dân mạng suy đoán rằng, Jane Lý đang vướng vào một mối tình tay 3 đồng giới.

Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới? - Ảnh 4.
Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới? - Ảnh 5.
Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới? - Ảnh 6.

Những bức ảnh thân mật này ngay lập tức dấy lên nghi ngờ từ bạn bè của Syd. Một cô bạn trực tiếp hỏi Syd: "Có phải bạn đã làm trái tim Marisa bị tổn thương không?". Nhưng ngay sau đó Syd nói rằng, Jane chỉ là bạn thân nhất của cô và giữa họ không phải tình yêu.

Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, người bạn của Syd vẫn không ngừng tra hỏi. Cô ấy thẳng thừng nói rằng, bản thân nghĩ Jane Lý có cảm tình với Syd nhưng không nói ra. Những dòng bình luận qua lại này khiến cộng đồng mạng nghi ngờ con gái Lý Liên Kiệt đang vướng vào một mối tình tay 3 đồng giới.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm