Con gái lớn của Phượng Chanel: Sống trong nhung lụa từ nhỏ, nộp 10 đỗ 5 trường ĐH top đầu Mỹ, không ngại "dát" hàng hiệu

Ngọc Quế, Theo Doanh nghiệp & tiếp thị 14:53 01/03/2022

Phải công nhận, đại gia Phượng Chanel là người rất chú trọng tới việc giáo dục con cái.

Con gái lớn của đại gia Phượng Chanel là "rich kid" Nguyễn Uyên, với biệt danh ở nhà là Susu, sinh năm 2003, được mẹ đầu tư cho đi du học Mỹ tại trường Stevenson School. Trước đó, Susu theo học tại trường quốc tế Singapore International School - SIS.

Thực tế, hai cô con gái của nữ doanh nhân Phượng Chanel đều bắt đầu học tiếng Anh từ khi đi mẫu giáo (3 tuổi). Dưới Susu là cô em Suri hiện học trường quốc tế ở Việt Nam có mức học phí cao hơn 600 triệu đồng/năm. Được biết, đây là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ). Suri còn có khả năng nói tốt cả tiếng Pháp.

Cách đây 3 tuần, nữ đại gia đã chia sẻ một bài viết có tựa đề về top các trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ năm 2020 và không quên thông báo con gái lớn đã nhận được nhiều tin vui vào đầu năm. Cụ thể, trong một bình luận, Phượng Chanel đã thông báo Susu nộp hồ sơ 10 trường ĐH top đầu của Mỹ, hiện đã được 5 trường nhận và cả gia đình đang đợi kết quả từ các trường khác nữa để quyết định học bổng.

Con gái lớn của Phượng Chanel: Sống trong nhung lụa từ nhỏ, nộp 10 đỗ 5 trường ĐH top đầu Mỹ, không ngại dát hàng hiệu - Ảnh 1.
Con gái lớn của Phượng Chanel: Sống trong nhung lụa từ nhỏ, nộp 10 đỗ 5 trường ĐH top đầu Mỹ, không ngại dát hàng hiệu - Ảnh 2.

Được học tập trong môi trường quốc tế, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, nên Susu luôn ghi điểm với phong thái tự tin, trưởng thành. Ngoài ra Susu còn biết chơi piano, nhảy hiện đại.

Có mẹ là người yêu đồ hiệu nên chẳng có gì ngạc nhiên khi trong tủ đồ của Susu luôn xuất hiện những món đồ của Louis Vuitton, Saint Laurent... Susu thường chọn những trang phục thu hút và khoe trọn vóc dáng của mình. Mẹ Phượng Chanel từng khoe ảnh con gái lớn mặc bikini nóng bỏng nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, hiện đại khi Uyên 18 tuổi.

Con gái lớn của Phượng Chanel: Sống trong nhung lụa từ nhỏ, nộp 10 đỗ 5 trường ĐH top đầu Mỹ, không ngại dát hàng hiệu - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Susu cũng sớm được trải nghiệm những chuyến đi nước ngoài. Ái nữ nhà Phượng Chanel cũng tham gia các sự kiện thời trang cùng với mẹ khi có dịp. "Người cũ" Quách Ngọc Ngoan từng nhận xét cả 2 cô con gái của Phượng Chanel đều là những đứa trẻ ngoan và lễ phép.

Con gái lớn của Phượng Chanel: Sống trong nhung lụa từ nhỏ, nộp 10 đỗ 5 trường ĐH top đầu Mỹ, không ngại dát hàng hiệu - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm