Con gái đại gia Minh Nhựa - Phượng Chanel: Cùng có bố mẹ giàu sụ và chịu chơi, bản thân sớm chứng tỏ đẳng cấp không kém

Super June, Theo Helino 19:56 25/07/2019

Hai "cô chiêu" sinh ra đã "ngậm thìa vàng" này có nhiều điểm tương đồng lắm đấy!

Minh Anh - ái nữ của đại gia Minh Nhựa và Susu - tiểu thư nhà Phượng Chanel đang là 2 nàng Rich Kid nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Bố mẹ họ đều nổi đình nổi đám nên dễ hiểu khi 2 cô con gái không tránh khỏi sự tò mò, soi mói của nhiều người.

Sinh ra đã "ngậm thìa vàng" trong gia đình giàu có nên Minh Anh và Susu cũng có cuộc sống vạn người mơ ước. Xế hộp, siêu xe và cả những chuyến đi đắt đỏ, xa xỉ là điều không thể thiếu trong cuộc sống của cả 2 "cô chiêu".

Đặt lên bàn cân mới thấy hai cô nàng này có khá nhiều điểm tương đồng về cả gia thế, sở thích và cả phong cách nữa đấy!

Cả hai cô nàng đều là tiểu thư sinh ra trong gia đình giàu có. Bố mẹ họ nổi tiếng nhờ độ "chịu chơi" khó ai sánh kịp. Trong khi một người là "yêu nữ hàng hiệu" thì một người lại có niềm đam mê bất tận với siêu xe nghìn tỷ. 

Dẫu vậy, cả Phượng Chanel và Minh Nhựa đều gắn liền kha khá với những màn drama. Mẹ của Susu nổi tiếng là người "phá giá" tất cả các món đồ hàng hiệu từ vài chục đến cả trăm triệu thì bố của Minh Anh cũng bị đánh giá là "làm màu" không kém với màn... khóc lóc tự tử vì vợ bỏ đi.


Cả Minh Anh và Susu đều không có một gia đình trọn vẹn. Bố mẹ Minh Anh đã ly hôn, cô nàng không ở với mẹ cũng không ở với bố và mẹ kế Mina Phạm mà ở chung với ông bà. Tương tự, Phượng Chanel cũng đã đi bước nữa với Quách Ngọc Ngoan. Susu ở với mẹ từ nhỏ và hiện tại đang đi du học xa nhà.


Con gái Phượng Channel sở hữu vóc dáng thon gọn và đôi chân dài miên man như người mẫu dù chỉ mới 16 tuổi. Trong tương lai chắc chắn cô bé sẽ còn "trổ mã" và xinh đẹp hơn nhiều. Tiểu thư nhà Minh Nhựa dù sở hữu vóc dáng khá nhỏ bé nhưng lại ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh xắn nhẹ nhàng.


Xét về khoản chịu chơi, cả Minh Anh và Susu đều không "thua chị kém em". Cả hai đều là fan của những món đồ hiệu đắt đỏ. Nếu như Minh Anh yêu thích những đôi giày sneaker của Adidas, Nike thì Susu lại là fan của những thương hiệu như Chanel, Louis Vuitton, Saint Laurent, D&C, Givenchy...


Cả hai đều yêu thích phong cách đơn giản, thoải mái với những món đồ "đắt xắt ra miếng". Tuy nhiên, điều này khiến 2 cô gái đều chưa thể hiện được sự sáng tạo trong mix&match đồ. Có lẽ cả hai đều cần thêm thời gian để trải nghiệm và định hình phong cách cho riêng mình.


Hiện tại, Minh Anh đã kinh doanh riêng vì muốn độc lập trong khi Susu vẫn còn đi học ở Mỹ. Với gia thế, sự hậu thuẫn của bố mẹ và cả sự nhạy bén, giỏi giang thì chắc chắn 2 cô tiểu thư này sẽ "làm nên chuyện" trong tương lai cho mà xem!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm