Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trước lúc "tan vỡ" gây xót xa

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/01/2022

Cô gái này cho biết bản thân không bỏ cuộc, làm đến cùng vụ kiện Lều Phương Anh.

Liên quan đến vụ việc Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam" giật chồng, sau khi T.A.T - con của nhân tình nữ ca sĩ - tuyên bố sẽ khởi kiện thì mới đây, người này có động thái gây chú ý. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ dòng trạng thái cho biết bố mẹ mình sẽ ra tòa sau 2 ngày nữa. Đáng nói, cô gái còn tiết lộ chuyện em ruột vì chuyện gia đình nên phải điều trị tâm lý: "Em mình chỉ còn nửa kỳ là tốt nghiệp Đại học, mà phải đi khám tâm lý".

Bên cạnh đó, T.A.T còn xúc động chia sẻ lại đoạn clip gia đình hạnh phúc trước khi có sự xuất hiện của "tiểu tam": 2 bố con vui đùa, người mẹ cầm máy cười râm ran ghi lại khoảnh khắc đáng yêu. Cô còn nhấn mạnh sẽ không bao giờ thua cuộc và gục ngã, ngoài ra còn viết "tâm thư" dài gửi bố.

"Có lẽ đã đến lúc con phải trở thành chỗ dựa của mẹ, càng nhiều nước mắt thì sẽ càng chẳng thể nản lòng! Có thể bố mẹ sẽ mất đi những đứa con gái vô tư, tâm hồn giản đơn vô lo vô nghĩ. Nhưng biết đâu đổi lại, bố mẹ sẽ có 2 đứa con gái thật nghị lực, trưởng thành và cực mạnh mẽ... và quan trọng nhất là sẽ phải sống cực đàng hoàng! Vì con nghĩ trong nhiều điều mà sau này bố hối hận, sẽ không bao giờ bố phải hối hận vì đã sinh ra được 2 đứa con gái như chúng con!", T.A.T viết.

Về phía mình, dù liên tục bị chỉ trích và "ném đá" vì vướng vào ồn ào làm người thứ 3, song Lều Phương Anh gần như phớt lờ, không quan tâm và thoải mái chia sẻ về cuộc sống đời thường, tươi cười rạng rỡ trên livestream như không có chuyện gì xảy ra.

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trước lúc tan vỡ gây xót xa - Ảnh 2.

Con của nhân tình Lều Phương Anh thông báo ngày bố mẹ ra tòa, tiết lộ chuyện em ruột phải đi khám tâm lý vì chuyện gia đình

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trước lúc tan vỡ gây xót xa - Ảnh 3.

Người này còn chia sẻ lại đoạn clip cuối ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trước lúc "tan vỡ"

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trước lúc tan vỡ gây xót xa - Ảnh 4.

Không thể hàn gắn, phía gia đình chính thất quyết định "đường ai nấy đi"

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc trước lúc tan vỡ gây xót xa - Ảnh 5.

Về phía Lều Phương Anh, cô có động thái phớt lờ và không còn quan tâm đến ồn ào dẫu bị chỉ trích liên tục

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/con-gai-cua-nhan-tinh-leu-phuong-anh-he-lo-ngay-bo-me-ra-toa-khoanh-khac-gia-dinh-hanh-phuc-truoc-luc-tan-vo-gay-xot-xa-20220125084401014.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm