Con đường phát triển của thương hiệu Ngọc Linh Sâm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/06/2022

Thương hiệu Ngọc Linh Sâm được xây dựng và phát triển bởi CEO Hiền Lê (tên thật là Lê Thị Hiền). Thành công của Ngọc Linh Sâm giống như một nguồn cảm hứng, là động lực thúc đẩy cho phụ nữ khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn của mình.

Ngọc Linh Sâm được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay với những sản phẩm chất lượng được chiết xuất 100% từ tự nhiên và được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Để có được thành quả như ngày hôm nay Ngọc Linh Sâm cũng đã trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển.

Con đường phát triển của thương hiệu Ngọc Linh Sâm - Ảnh 1.

Người đứng đầu thương hiệu Ngọc Linh Sâm là CEO Hiền Lê. Sự thành công của Ngọc Linh Sâm trên con đường kinh doanh mỹ phẩm được đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt của bản thân người đứng đầu và cả đội ngũ nhân sự.

Thời gian đầu mới thành lập Ngọc Linh Sâm đối mặt với rất nhiều khó khăn như thiếu vốn, thiếu nhân lực và gặp phải đối thủ cạnh tranh. Khi đó bản thân người đứng đầu là CEO Hiền Lê đã phải tự làm tất cả mọi thứ từ tư vấn cho khách hàng, chốt hàng, đóng hàng,…

Sau biết bao cố gắng cuối cùng thương hiệu Ngọc Linh Sâm cũng đã có chỗ đứng cho riêng mình. Theo thời gian, Ngọc Linh Sâm đã không ngừng nghiên cứu và tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm để cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn nữa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em phụ nữ.

Con đường phát triển của thương hiệu Ngọc Linh Sâm - Ảnh 2.

CEO Hiền Lê chia sẻ: "Phương châm làm việc của Ngọc Linh Sâm đó là chữ 'TÍN' làm đầu. Doanh nghiệp tìm tòi, sáng tạo ra những sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho sắc đẹp chị em phụ nữ. Sản phẩm của Ngọc Linh Sâm đều chiết xuất từ thành phần tự nhiên, an toàn cho da, phù hợp với nhiều lứa tuổi".

Doanh nghiệp uy tín trong từng câu chữ với khách hàng, đối tác. Uy tín trong việc trao sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Đồng thời đội ngũ nhân sự của Ngọc Linh Sâm luôn được đào tạo và trau dồi kiến thức liên quan đến mỹ phẩm để có thể tư vấn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu.

Ngọc Linh Sâm ra đời khẳng định giá trị cốt lõi của hoạt động làm đẹp là phải an toàn. Từng sản phẩm sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế, nguyên liệu đầu vào tuyển chọn kỹ lưỡng mới giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người dùng tuyệt đối.

Con đường phát triển của thương hiệu Ngọc Linh Sâm - Ảnh 3.

Với mong muốn giúp cho tất các các mẹ bỉm sữa, nội trợ, sinh viên có được nguồn thu nhập ổn định, vượt qua rào cản khó khăn về kinh tế để lên một tầm cao mới làm chủ tài chính. Bởi khi phụ nữ tự lập tài chính, họ sẽ có tiếng nói trong gia đình, có quyền đưa ra quyết định, có quyền bình đẳng và được trân trọng. Ngọc Linh Sâm cùng CEO trẻ Hiền Lê đã làm việc hết mình, nỗ lực mỗi ngày để truyền tải năng lượng, kinh nghiệm cho các đại lý trải rộng toàn quốc.

Con đường phát triển của thương hiệu Ngọc Linh Sâm - Ảnh 4.

Hy vọng rằng, thời gian tới đây, thương hiệu Ngọc Linh Sâm sẽ có nhiều bước tiến hơn trên thị trường, có đủ khả năng để giúp đỡ, hỗ trợ chị em phụ nữ có thêm công việc, kiếm tiền chăm lo cho chính cuộc sống của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ngọc Linh Sâm

Địa chỉ: 34 Đường Số 10, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 930935

https://kenh14.vn/con-duong-phat-trien-cua-thuong-hieu-ngoc-linh-sam-20220614170541911.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm