Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà, đánh người thương tích

Bách Việt, Theo Người lao động 12:35 14/07/2019

Hai anh em đang ngồi trong tiệm sửa xe của gia đình thuộc thôn 3, xã Thiện Hưng thì bất ngờ có khoảng chục thanh niên đi xe máy đến hỏi thăm rồi gây sự và đánh người.

Sáng 14-7, Đại úy Biện Xuân Hậu, Trưởng công an xã Thiện Hưng (huyện Bù Đốp, Bình Phước) đang phối hợp với cơ quan chức năng truy tìm các đối tượng xông vào nhà dân đánh người gây thương tích.

Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà, đánh người thương tích - Ảnh 1.

Hàng chục đối tượng vây đánh 2 thanh niên ngay trong nhà của mình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 20 ngày 13-7, hai anh em Trần Đức Hoàng (21 tuổi) và Trần Đức Hiếu (26 tuổi) đang ngồi trong tiệm sửa xe của gia đình thuộc thôn 3, xã Thiện Hưng thì bất ngờ có khoảng chục thanh niên đi xe máy đến hỏi thăm về một thanh niên nhưng không có tại đây. Trong lúc nói chuyện, một người đàn ông cởi trần liên tục lớn tiếng, gây gổ, kiếm chuyện với 2 anh Hoàng và Hiếu.

Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà, đánh người thương tích - Ảnh 2.

Trần Đức Hiếu đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy

Bỗng dưng bị mắng chửi ngay trong nhà mình nên Hoàng cự cãi lại liền bị một người trong nhóm thanh niên đấm vào mặt. Quá bức xúc khi vô cớ bị đánh, 2 anh em Hoàng, Hiếu đã chống trả thì bị nhóm thanh niên dùng cây sắt, ghế nhựa, dụng cụ trong tiệm sửa xe vây đánh. Chỉ đến khi Hiếu ngã gục, nhóm này mới rời khỏi hiện trường. Hiếu và Hoàng đã được mọi người đưa đi cấp cứu, do Hiếu bị nặng nên đã được gia đình đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Xông vào nhà dân

Được biết, địa điểm xảy ra sự việc nằm ngay trung tâm và chỉ cách UBND xã và công an xã Thiện Hưng khoảng 300 m.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm