Con dâu tỷ phú nhà Beckham hé lộ bí mật về siêu đám cưới 91,4 tỷ: Hoá ra hôn lễ giới nhà giàu lại yêu cầu “khó đỡ” đến vậy!

Minh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 18/04/2022

Trong chia sẻ mới nhất trên Instagram, bà xã Brooklyn Beckham đã tiết lộ một quy định bất ngờ với chính cô dâu chú rể và khách mời ở đám cưới 91,4 tỷ.

Siêu đám cưới của Brooklyn BeckhamNicola Peltz đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ thốt lên trước độ xa hoa, đắt đỏ với tổng chi phí lên tới 4 triệu đô la (91,4 tỷ đồng). Thế nhưng, điểm đặc biệt của siêu đám cưới này lại không nằm ở độ hoành tráng, mà là ở cách… liên lạc giữa cô dâu và chú rể.

Con dâu tỷ phú nhà Beckham hé lộ bí mật về siêu đám cưới 91,4 tỷ: Hoá ra hôn lễ giới nhà giàu lại yêu cầu “khó đỡ” đến vậy! - Ảnh 2.

Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú Nicola Peltz trong siêu đám cưới trị giá 4 triệu đô la (91,4 tỷ đồng)

Con dâu tỷ phú nhà Beckham hé lộ bí mật về siêu đám cưới 91,4 tỷ: Hoá ra hôn lễ giới nhà giàu lại yêu cầu “khó đỡ” đến vậy! - Ảnh 3.

Không phải iPhone hay một hãng điện thoại đắt tiền sang chảnh nào khác, vợ chồng Brooklyn - Nicola lại chỉ dùng điện thoại nắp gập hồi xưa

Ái nữ tài phiệt Nicola Peltz đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh kèm chú thích: "Thiết bị liên lạc trong đám cưới và là bức ảnh riêng duy nhất của vợ chồng tôi". Dù đã bỏ ra chi phí khủng để tổ chức siêu đám cưới, nhưng đội ngũ phụ trách lễ cưới và cô dâu, chú rể lại chỉ sử dụng điện thoại nắp gập giản dị để liên lạc với nhau. Vậy nên, đôi vợ chồng son không hề có một bức ảnh tự chụp nào trong đám cưới thế kỷ. Đây là quy định do chính vợ chồng Brooklyn đặt ra để tránh rò rỉ hình ảnh bên trong đám cưới ra ngoài.

Con dâu tỷ phú nhà Beckham hé lộ bí mật về siêu đám cưới 91,4 tỷ: Hoá ra hôn lễ giới nhà giàu lại yêu cầu “khó đỡ” đến vậy! - Ảnh 4.

Đám cưới thế kỷ của Brooklyn Beckham - Nicola Peltz có hàng loạt yêu cầu nghiêm ngặt

Hôn lễ thế kỷ của cậu cả nhà Beckham quy tụ dàn sao đình đám như siêu đầu bếp Gordon Ramsay, Eva Longoria, Mel C (Spice Girls), huyền thoại Tennis - Serena Williams, nữ ca sĩ Becky G… Vậy nên, nhằm đảm bảo tính riêng tư cho hôn lễ và các khách mời, cặp đôi đã đưa ra một lệnh cấm: Không được sử dụng điện thoại, không được chụp ảnh và tuyệt đối không được chia sẻ ảnh lên mạng xã hội. Bởi tất cả hình ảnh độc quyền trong đám cưới được Vogue "bao thầu" và sẽ tung lên thẳng trang chủ.

Để thực hiện lệnh cấm nghiêm ngặt, khách mời được tặng những chiếc túi có khóa điện tử. Họ sau đó gửi smartphone đến ban tổ chức và nhận lại sau khi dự tiệc. Ngoài ra, khách mời được phát điện thoại nắp gập đời cũ phòng trường hợp cần liên lạc khẩn cấp. Tuy nhiên khách mời sau đó cũng phá luật cho bằng hết, chia sẻ hàng loạt ảnh check in sau siêu đám cưới.

Con dâu tỷ phú nhà Beckham hé lộ bí mật về siêu đám cưới 91,4 tỷ: Hoá ra hôn lễ giới nhà giàu lại yêu cầu “khó đỡ” đến vậy! - Ảnh 5.

Đây là bức ảnh hiếm hoi dàn sao check-in được ở siêu đám cưới

Nguồn: Hello Magazine

https://kenh14.vn/con-dau-ty-phu-nha-beckham-he-lo-bi-mat-ve-sieu-dam-cuoi-914-ty-hoa-ra-hon-le-gioi-nha-giau-lai-yeu-cau-ngat-ngheo-den-vay-20220418173645211.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày