Con dâu Nữ hoàng Anh từng phớt lờ Meghan trong sự kiện bất ngờ đến Mỹ, có động thái khiến nhà Sussex "muối mặt"

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:05 16/03/2022

Con dâu Nữ hoàng Anh đã có chuyến công tác đến Mỹ để lại dấu ấn khó quên trong lòng công chúng.

Vào ngày 14/3, Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex, con dâu Nữ hoàng Anh đã trở thành tâm điểm chú ý khi bà đến thành phố New York để tham gia một loạt các sự kiện quan trọng và có ý nghĩa thời sự.

Nữ bá tước xứ Wessex đã tham dự tiệc chiêu đãi Ngày Thịnh vượng chung của Liên hợp quốc, trước khi gặp các đại diện của UN Women vào ngày hôm sau để tham gia cuộc thảo luận ngắn về việc cuộc xung đột ở Ukraine đang ảnh hưởng như thế nào đến phụ nữ và trẻ em gái.

Người phụ nữ 57 tuổi này cũng đã có bài phát biểu quan trọng tại sự kiện "Nâng cao quyền của phụ nữ ở Afghanistan" tại New York, tập trung vào các nỗ lực bảo vệ quyền con người của phụ nữ và trẻ em gái ở Afghanistan.

Đây là công việc quan trọng và cũng là niềm đam mê mà con dâu Nữ hoàng Anh theo đuổi nhiều thập kỷ qua khi làm việc cho hoàng gia. Với bà, ưu tiên và phát triển các quyền lợi cho phụ nữ cùng trẻ em gái là điều vô cùng quan trọng.

Con dâu Nữ hoàng Anh từng phớt lờ Meghan trong sự kiện bất ngờ đến Mỹ, có động thái khiến nhà Sussex muối mặt - Ảnh 1.

Con dâu Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ ở Mỹ.

Đặc biệt, trong chuyến đi này, thay vì lựa chọn những quần áo thời thượng đắt tiền, bà Sophie sử dụng chiếc đầm sang trọng bà từng mặc vào năm ngoái, kết hợp cùng các phụ kiện mới đầy tinh tế tạo ra diện mạo hoàn hảo. Điều đáng nói là bà Sophie là thành viên cao cấp hoàng gia thứ hai bay đến Mỹ kể từ khi nhà Sussex chuyển đến đây sinh sống vào năm 2020.

Thành viên đầu tiên đến Mỹ là Công chúa Eugenie đi cùng chồng và con trai nhỏ. Vợ chồng Công chúa Eugenie đã được trông thấy đi ăn tối cùng với nhà Sussex. Họ cũng là những thành viên hoàng gia đầu tiên được gặp mặt trực tiếp bé Lilibet Diana ngoài đời.

Tuy nhiên, Nữ bá tước Sophie được cho là không có lịch trình bay đến California để thăm gia đình Sussex trong những ngày tới. Nhà Sussex cũng không có động thái bay đến New York để thăm người thân của mình. Trên thực tế, một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể gần đây đã phân tích khoảnh khắc bà Sophie từng phớt lờ Meghan trong một sự kiện chung vào đầu năm 2020, trước khi nhà Sussex rời hoàng gia sang Mỹ sinh sống.

Con dâu Nữ hoàng Anh từng phớt lờ Meghan trong sự kiện bất ngờ đến Mỹ, có động thái khiến nhà Sussex muối mặt - Ảnh 2.

Bà Sophie phớt lờ vợ chồng Meghan trong sự kiện chung.

Vào thời điểm đó, nữ bá tước đã không hề quay sang tương tác hay nói chuyện với cháu dâu Meghan dù họ ngồi ngay sát cạnh nhau. Bà Sophie được đánh giá là một trong những thành viên hoàng gia mẫu mực, tận tụy nhất hiện nay, được lòng Nữ hoàng Anh cùng dân chúng. Chính vì vậy, trước những hành động của nhà Sussex, có lẽ bà Sophie không thể nào tỏ ra gần gũi với họ được.

Nhiều người bình luận rằng việc bà Sophie xuất hiện ở Mỹ, không đến thăm nhà Sussex chẳng khác nào là cú đánh giáng mạnh vào lòng "tự tôn" của Meghan khiến cô bị muối mặt. Bên cạnh đó, dư luận cũng so sánh về cách làm việc của Meghan và con dâu Nữ hoàng Anh.

Vào tháng 9/2021, Meghan cùng Harry từng có chuyến thăm tới New York kéo dài 3 ngày với đủ mọi hoạt động ồn ào cùng thời trang đắt đỏ. Trong khi đó bà Sophie được nhận xét là làm việc một cách chuyên nghiệp hơn, không tỏ ra hào nhoáng.

Con dâu Nữ hoàng Anh từng phớt lờ Meghan trong sự kiện bất ngờ đến Mỹ, có động thái khiến nhà Sussex muối mặt - Ảnh 3.

Bà Sophie không có ý định đến thăm nhà Sussex.

Nguồn: Nowtolove

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày