Con đàn mẹ hát - bản cover "Gửi anh xa nhớ" tình nhất là đây

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 27/09/2016

Đoạn clip này hiện đang khiến rất nhiều người thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội.

Tự đàn, tự quay clip cover một bài hát nào đó thì cũng bình thường mà, đúng không? Nhưng hai mẹ con cùng quay clip với nhau, con đánh guitar cho mẹ hát 1 bài nhạc trẻ đang rất nổi thì hẳn sẽ khiến chúng ta tò mò hơn chứ nhỉ?

Đoạn clip dài 2 phút trên là màn cover ca khúc "Gửi anh xa nhớ" do 2 mẹ con cậu bạn tên Quang Huy thể hiện. Trong clip, cậu con trai đang ngồi cạnh đánh guitar rất say mê để mẹ mình hát. 

Không chỉ là vì con đàn cho mẹ hát, mà điều khiến mọi người thích thú nhất có lẽ chính là giọng hát rất mượt mà và tình cảm của người mẹ trong clip. Thậm chí nhiều người nghe xong còn nhận xét rằng nó da diết hơn cả bản gốc nữa.

Được biết, cậu bạn Quang Huy năm nay 17 tuổi và học guitar trong một thời gian khá lâu. Còn mẹ của Huy - cô Hà, năm nay 45 tuổi. Hiện tại clip này vẫn đang nhận được sự chú ý khá lớn từ mọi người.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm