Comeback như vợ chồng Song Song: Cùng trở lại sau 1 năm cưới, đều chọn bom tấn của tvN, giờ lại đồng loạt giảm cân

ON, Theo Helino 11:25 20/08/2018

Có vẻ như vợ chồng Song Song đã lên kế hoạch cùng trở lại sau 1 năm cưới đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Fan không khỏi thích thú trước sự trùng hợp đáng yêu của cặp đôi này.

Ngày 20/8, nhà tạo mẫu tóc thân thiết với Song Hye Kyo đã đăng tải hình ảnh của nữ diễn viên cùng dòng trạng thái "Ăn kiêng? Đúng là gầy đi rồi đó!! #Người nghiện chăm sóc bản thân #Giữ gìn làn da đẹp". Được biết, mỹ nhân đình đám này sắp trở lại làng giải trí sau 1 năm cưới trong dự án truyền hình "Boyfriend" cùng Park Bo Gum. Có vẻ như cô đang cố lấy lại vóc dáng và chăm sóc nhan sắc kỹ lưỡng để chuẩn bị cho lần comeback này.

Không chỉ Song Hye Kyo mà ông xã Song Joong Ki cũng đã giảm cân thần tốc sau vài tháng. Trong loạt hình tạp chí mới nhất, nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" đã gầy đi rõ rệt và còn để tóc dài lãng tử. Anh sẽ trở lại với tác phẩm "Aseudal Chronicles" cùng Kim Ji Won, Jang Dong Gun trong cuối năm nay, đầu năm sau. Fan không khỏi thích thú khi cặp vợ chồng Song Song vừa cùng trở lại sau 1 năm cưới, vừa tham gia phim bom tấn của đài tvN, lại còn rủ nhau cùng giảm cân để chuẩn bị thật tốt trước khi ra mắt công chúng.

Song Hye Kyo giảm cân
Comeback như vợ chồng Song Song: Cùng trở lại sau 1 năm cưới, đều chọn bom tấn của tvN, giờ lại đồng loạt giảm cân - Ảnh 2.

Song Hye Kyo đã rục rịch chuẩn bị giảm cân để chuẩn bị tốt nhất cho bộ phim mới

Song Joong Ki giảm cân
Comeback như vợ chồng Song Song: Cùng trở lại sau 1 năm cưới, đều chọn bom tấn của tvN, giờ lại đồng loạt giảm cân - Ảnh 4.

Song Joong Ki cũng giảm cân rõ rệt, lại còn để tóc dài

Trước đó Song Joong Ki từng gây xôn xao vì béo tốt đến mức mặt sưng vù

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm