Cơ thể chi chít vết thương của bé trai 10 tuổi bị người yêu của mẹ bạo hành

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 14/09/2016

Dư luận Trung Quốc hiện đang hết sức phẫn nộ trước vụ việc một bé trai 10 tuổi ở tỉnh An Huy bị người yêu của mẹ đánh đập dã man đến mức toàn thân chi chít sẹo và những vết thương chưa kịp khép miệng.

Buổi chiều ngày 11/9, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện những hình ảnh một bé trai gầy gò với cơ thể chi chít vết thương. 

Cơ thể chi chít vết thương của bé trai 10 tuổi bị người yêu của mẹ bạo hành - Ảnh 1.

Người đăng tải những bức ảnh tiết lộ, bé trai năm nay 10 tuổi, là bạn học của con trai mình. Cậu bé sống ở trấn Mai Lâm, thành phố Ninh Quốc, tỉnh An Huy, Trung Quốc thường xuyên bị người yêu của mẹ hành hạ bằng những trận đòn thừa sống thiếu chết. Quá phẫn nộ khi nhìn thấy những vết bầm tím, lở loét khắp người đứa bé đáng thương, vị phụ huynh này đã lên mạng cầu cứu với hy vọng sẽ có người dang rộng vòng tay giúp đỡ cậu bé.

Qua những bức ảnh có thể thấy, cậu bé ốm yếu đang nằm co quắp trên giường với tấm lưng gần như kín đặc vết thương, chân tay cậu bé cũng xuất hiện nhiều vết trầy xước, thậm chí có những vết loét đang đóng vẩy hoặc chảy mủ...

Cơ thể chi chít vết thương của bé trai 10 tuổi bị người yêu của mẹ bạo hành - Ảnh 2.

Rất nhiều cư dân mạng đã bức xúc lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng giải thoát cho đứa trẻ tội nghiệp và xử lý gã bạn trai vô lương tâm của người mẹ. Nhiều người bình luận: "Quá độc ác! Đứa trẻ có tội tình gì đâu mà lại đối xử với nó như thế!", "Hy vọng pháp luật sẽ xử lý nghiêm những kẻ lòng lang dạ sói như cái gã cha dượng hờ này!", "Thật là vô nhân tính! Cả bà mẹ vô tâm lẫn gã người yêu đều đáng bị tù mọt gông.", "Cố lên nhé bé trai! Chúc em sẽ sớm có cuộc sống mới tốt đẹp hơn!"...

Đến buổi sáng ngày 13/9, cảnh sát trấn Mai Lâm đã lần theo dấu vết của gã "cha dượng hờ" mang họ Quách và bắt giữ hắn tại Chiết Giang. Hiện vụ việc vẫn đang được tích cực điều tra làm rõ.

Cơ thể chi chít vết thương của bé trai 10 tuổi bị người yêu của mẹ bạo hành - Ảnh 3.

Cơ thể chi chít vết thương của bé trai 10 tuổi bị người yêu của mẹ bạo hành - Ảnh 4.

Những hình ảnh khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm