Có thể bạn chưa biết: Mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu, dàn "weather girl" xinh đẹp sẽ được thay thế bởi các nhà khí tượng học

Duy Vu, Theo Helino 21:00 14/09/2018

Khi các cô nàng MC nóng bỏng trên chương trình dự báo thời tiết được thay thế bởi các nhà khí tượng học thật sự, bạn sẽ hiểu rằng tình hình đang chuyển biến xấu tới mức nào.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe tới cô nàng Yanet Garcia, người dẫn chương trình dự báo thời tiết siêu nóng bỏng khiến các cánh mày râu đột nhiên quan tâm tới tình hình khí hậu một cách bất ngờ. Với thân hình bốc lửa cộng với màn xoay hông hoàn hảo của mình mỗi khi thống kê số liệu trên màn hình dự báo, Yanet Garcia đã làm tăng lượng người theo dõi tình hình thời tiết ở Mexico lên đến mức kỉ lục trong những năm qua, mà điều này cũng dễ hiểu thôi.

Có thể bạn chưa biết: Mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu, dàn weather girl xinh đẹp sẽ được thay thế bởi các nhà khí tượng học - Ảnh 1.

Yanet Garcia - người dẫn chương trình dự báo thời tiết thành công nhất trong lịch sử!

Màn xoay hông làm nên "thương hiệu" của Yanet Garcia.

Chúng ta sẽ nhìn nhận thẳng vào sự thật rằng nhà đài thực sự rất ưa chuộng các người mẫu nóng bỏng làm người dẫn chương trình cho mình. Có thể vì thời tiết thường là thứ nhàm chán nhất mà ít ai mảy may để ý đến, và sự hiện diện của các nàng chân dài này sẽ đem đến một luồng gió mới cho chương trình chăng? 

Có thể bạn chưa biết: Mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu, dàn weather girl xinh đẹp sẽ được thay thế bởi các nhà khí tượng học - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu nhà đài quyết định chiêu mộ các "hot girl" về làm cho mình.

Có thể bạn chưa biết: Mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu, dàn weather girl xinh đẹp sẽ được thay thế bởi các nhà khí tượng học - Ảnh 4.

Thật lạ khi tâm điểm của các chương trình dự báo thời tiết đôi khi lại không dính dáng tới thời tiết chút nào.

Ý đồ đằng sau việc chiêu mộ các "hot girl" đi dẫn chương trình thì vẫn chưa rõ, nhưng có vẻ đây không phải là một ý hay cho lắm khi tình hình thời tiết bắt đầu chuyển biến xấu, điển hình như trong thời điểm hiện tại với cơn bão Florence đang càn quét nước Mỹ, hay siêu bão Mangkhut đang đổ bộ vào biển Đông chẳng hạn. Khi đó, những chuyên gia khí tượng học thực sự sẽ lại có cơ hội được xuất hiện để làm công việc của mình: dự báo thời tiết. 

Có thể bạn chưa biết: Mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu, dàn weather girl xinh đẹp sẽ được thay thế bởi các nhà khí tượng học - Ảnh 5.

Mỗi khi tình hình thời tiết chuyển biến xấu, các nàng siêu mẫu sẽ được thay thế bởi các nhà khí tượng học thực thụ, như ông chú này...

Có thể bạn chưa biết: Mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu, dàn weather girl xinh đẹp sẽ được thay thế bởi các nhà khí tượng học - Ảnh 6.

...hay ông chú này chẳng hạn.

Có thể bạn chưa biết: Mỗi khi thời tiết chuyển biến xấu, dàn weather girl xinh đẹp sẽ được thay thế bởi các nhà khí tượng học - Ảnh 7.

Phải công nhận là dễ tập trung hơn thật đó!

Nói cho cùng thì đây cũng là một nước đi đúng đắn của nhà đài mà thôi, các nhà khoa học này làm tình hình thời tiết có vẻ như nghiêm trọng hơn rất nhiều so với các cô nàng "90-60-90" kia. Chính thế mà mỗi khi thấy các ông chú khí tượng gia này đang dự báo thời tiết trên sóng truyền hình, ta sẽ ngầm hiểu luôn là có cái gì đó rất xấu đang xảy ra rồi.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của các nhà khí tượng này âu cũng chỉ mang tính chất tạm thời. Bởi một khi cơn bão đã qua, thì "tâm bão" mới sẽ lại là các nàng chân dài nóng bỏng này mà thôi.

Đặt hai MC cạnh nhau, bạn nghĩ ai sẽ thu hút được nhiều người xem dự báo thời tiết hơn?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm