Cô nàng từng gây sốt với da bóng mịn như gương tiếp tục chia sẻ bí kíp tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc tại nhà

Patchouli, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 13/04/2018

Mới đây, Ellie Choi đã mách nước cách cắt và tạo kiểu tóc mái thưa xinh xắn chuẩn Hàn với hơn 70.000 followers của mình trên Instagram.

Cách đây không lâu, Ellie Choi, chủ tài khoản Instagram @elliejellyb3an đã gây sốt cộng đồng làm đẹp khi chia sẻ bí quyết dưỡng da căng bóng như gương của mình. Vậy nhưng không chỉ có "tài nghệ" chăm sóc da, cô nàng người Mỹ gốc Hàn này còn sở hữu bí kíp tự cắt tóc mái vừa dễ vừa xinh.

Cô nàng từng gây sốt với da bóng mịn như gương tiếp tục chia sẻ bí kíp tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc tại nhà - Ảnh 1.

Mới đây, Ellie Choi đã mách nước cách cắt và tạo kiểu tóc mái thưa xinh xắn chuẩn Hàn với hơn 70.000 followers của mình trên Instagram. Cô chia sẻ mình bắt đầu tập cắt tóc mái từ nhiều năm trước sau 2 lần thất bại tại salon cao cấp: "Cắt tóc mái ngoài tiệm đã đắt đỏ thì chớ mà kết quả lại vẫn tệ". Theo cô, không nhiều người thợ thực sự biết cách cắt tóc mái cho đúng style mong muốn của khách hàng cũng như cho phù hợp với khuôn mặt của khách. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy tự cắt tóc mái cho mình.

Cô nàng từng gây sốt với da bóng mịn như gương tiếp tục chia sẻ bí kíp tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc tại nhà - Ảnh 2.

Ellie Choi đã tự cắt mái cho mình nhiều năm nay sau 2 lần cắt mái thất bại tại salon.

Nếu bạn vẫn luôn muốn thử tự cắt tóc mái tại nhà nhưng vẫn chưa biết nên chọn cách nào trong vô vàn những hướng dẫn trên mạng, hãy thử tham khảo cách cắt tóc mái thưa Hàn Quốc cùng cách tạo kiểu cực dễ của Ellie Choi:

Cô nàng từng gây sốt với da bóng mịn như gương tiếp tục chia sẻ bí kíp tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc tại nhà - Ảnh 3.

Bước đầu tiên là xác định phần tóc mà bạn sẽ cắt thành tóc mái. Độ dày của mái phụ thuộc vào độ dày của phần tóc mà bạn lấy. Ellie Choi chia phần tóc sắp cắt thành 3 phần, phần ở giữa dày nhất và cũng sẽ được cắt ngắn nhất, 2 phần còn lại sẽ được cắt dài hơn để ôm lấy khuôn mặt. Nếu muốn mái mỏng, thưa hơn, bạn hãy lấy ít tóc hơn Ellie.

Cô nàng từng gây sốt với da bóng mịn như gương tiếp tục chia sẻ bí kíp tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc tại nhà - Ảnh 4.

Sau đó, cô dùng một chiếc kéo sắc để cắt phần tóc chính giữa. Độ dài lý tưởng cho tóc mái là dưới lông mày bởi nó vừa giúp thuận tiện cho việc tạo kiểu vừa không đẩy bạn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan vì trót cắt quá ngắn.

Sau đó, cô nàng dùng cây là tóc để uốn cong mái...

... và dùng ngón tay xới nhẹ cho các lọn tóc tơi ra tạo hiệu ứng mái thưa mềm mại, tự nhiên.

Cô nàng từng gây sốt với da bóng mịn như gương tiếp tục chia sẻ bí kíp tự cắt tóc mái thưa Hàn Quốc tại nhà - Ảnh 7.

Và đây là kết quả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm