Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, "vô danh" nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 14:03 15/02/2023

Tài sắc hạn chế, sự nghiệp lại mông lung, tiểu hoa này vì sao được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái đến thế?

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là sao nữ thân thiện, đáng mến và dễ làm việc chung. Mỗi dự án đi qua, nữ diễn viên luôn có cho mình những người bạn mới. Thế nhưng có một cái tên đã gây bất ngờ khi nhận được ưu ái hiếm thấy từ mỹ nhân sinh năm 1987.

Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 1.

Vương Tử Vy - bạn diễn thân thiết của Triệu Lệ Dĩnh.

Vừa qua trên một chương trình của đài CCTV6, nữ diễn viên Vương Tử Vy đã chia sẻ về chặng đường sự nghiệp của mình sắp tới. Trong đó, cô bất ngờ tiết lộ bản thân đã được Triệu Lệ Dĩnh ngỏ lời mời tham gia dự án cổ trang mới Dữ Phượng Hành trong vai khách mời.

Sao nữ 9X tỏ ra biết ơn và vui mừng khi được Triệu Lệ Dĩnh nhớ đến và mời đóng phim chung. Cô cho biết nàng tiểu hoa 8X luôn nhớ đến những người từng hợp tác, nhất là những ai thân thiết và tạo cơ hội cho họ nếu có thể.

Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 2.

Vương Tử Vy tiết lộ được đích thân Triệu Lệ Dĩnh mời đóng phim mới.

Sinh năm 1996, Vương Tử Vy ban đầu tính theo đuổi sự nghiệp ca hát, đúng theo nguyện vọng của gia đình. Thế nhưng sau đó, cô bất ngờ từ bỏ và chuyển sang diễn xuất, theo học ngành diễn xuất tại Học viện Sân khấu tại Thượng Hải. Năm 2014, cô cũng góp mặt trên chương trình của đài Hồ Nam, quyết tâm theo đuổi đam mê.

Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 3.

Cô bỏ học nhạc để theo nghiệp diễn.

Bắt đầu với những dự án nhỏ lẻ, Vương Tử Vy chỉ bắt đầu gây chú ý khi đóng Minh Lan Truyện của Triệu Lệ Dĩnh đóng chính. Trong phim, cô vào vai Tiểu Đào, song nhận về nhiều lời chê bai vì tạo hình cổ trang kém sắc. Năm đó, cô đã chịu áp lực từ đạo diễn và phải ăn kiêng để giảm cân, thậm chí còn ngất xỉu vì quá đói. Tuy nhiên vào cảnh phim, nhân vật của cô lại ăn nhiều nên thành ra công sức giảm cân không thành, lại bị người xem la ó.

Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 4.
Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 5.

Nhan sắc của Vương Tử Vy bị chê trong Minh Lan Truyện.

Cho đến khi đóng Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Vương Tiểu Vy mới nhận được lời khen nhờ tạo hình học đường hút mắt, cá tính lại mạnh mẽ thu hút. Thế nhưng cho đến nay, cô chỉ đóng toàn vai phụ kém tiếng, mặc cho các tác phẩm cô tham gia khá đình đám. Ở tuổi gần 30, Vương Tiểu Vy vẫn chưa thể bứt phá trong lứa tiểu hoa 9X, và chưa chắc lời mời đến từ Triệu Lệ Dĩnh có thể thay đổi điều đó.

Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 6.

Cô đóng vai Lâm Tĩnh Hiểu - bạn thân nữ chính Tiểu Hy trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp.

Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 7.

Nữ diễn viên đóng Ngũ công chúa trong Tinh Hán Xán Lạn.

Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 8.
Có nàng tiểu hoa được Triệu Lệ Dĩnh ưu ái cực độ: Bị chê kém sắc khi đóng cổ trang, vô danh nhiều năm nhưng vẫn được mời gọi - Ảnh 9.

Nhan sắc của Vương Tử Vy ngoài đời.

Nguồn: Sina, Baidu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày