Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu!

Ly, Theo Helino 18:30 13/11/2018

Netizen xứ Trung cho rằng bộ phim “Hạo Lan Truyện” đã phải dời lịch chiếu ngay trước giờ G vì sợ phải đụng độ với hai đối thủ mạnh mẽ.

Trong tháng 11 này, mọt phim Hoa Ngữ đã hết sức chờ mong "cuộc chiến màn ảnh" gay cấn giữa bộ ba nữ diễn viên đang được yêu thích nhất hiện nay: Trịnh Sảng (Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi), Triệu Lệ Dĩnh (Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh) và Ngô Cẩn Ngôn (Hạo Lan Truyện). Tuy nhiên, ngay khi 2 phim khác đã chính thức được lên sóng và đạt được thành tích đáng kinh ngạc thì Hạo Lan Truyện lại bất ngờ tuyên bố dời lịch chiếu vào phút thứ 89. Điều này đã khiến khán giả đặt câu hỏi, phải chăng Vu Chính đã quyết định rút lui để tránh "đụng độ" trực tiếp với hai đối thủ mạnh mẽ chứ không phải vì lý do hậu kỳ chế tác như đã công bố.

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 1.

Bộ ba được mong chờ nhất của phim Hoa Ngữ tháng 11: "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi", "Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh" và "Hạo Lan Truyện".

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, "Hạo Lan Truyện" lại bất ngờ rút khỏi cuộc chơi ngay trước giờ G.

Web drama Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi với sự tham gia của Trịnh Sảng, nam thần Thái Lan Gxxod Itthipat và Ngu Y Kiệt đã chính thức được lên sóng vào ngày 12/11. Dù được chiếu khung giờ đêm khuya (00h00 ngày 12/11) nhưng bộ phim vẫn giữ vững vị trí quán quân về lượng người xem trong 12 giờ đầu tiên khi vừa lên sóng với hơn 300 triệu view.

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 3.

Phim "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi" kể về mối tình giữa cô người máy trí năng từ tương lai "xuyên không" đến năm 2018 để thử nghiệm tình yêu Saori (Trịnh Sảng) với chàng minh tinh kiêu ngạo Tô Đạt Hạo (Gxxod Itthipat).

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 4.

Hiện tại, bộ phim đang ở vị trí quán quân về lượng người xem với 300 triệu view trong 12 giờ đầu tiên.

Bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Chu Nhất Vi cũng chẳng hề kém cạnh. Được lên sóng đồng thời tại 2 đài truyền hình Chiết Giang (0.666%) và Đông Phương (0.591), bộ phim đã đạt được vị trí thứ 2 và thứ 3 về mặt rating trong khung giờ vàng. Ngoài ra, bộ phim cũng được chiếu trên 2 trang mạng Iqiyi và Tencent vào lúc 24:00 cùng ngày. Tính đến 8 giờ sáng ngày 13/11, bộ phim đã đạt được 200 triệu view.

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 5.

"Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh" kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế thời trang tài năng Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) và chàng CEO mới chuyển nghề từ bộ đội đặc chủng Lệ Trí Thành (Kim Hạn). Từ "anh hùng cứu mỹ nhân", họ đã giúp đỡ lẫn nhau và tiến dần đến tình yêu.

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 6.

Bộ phim đã đạt được rating cao dù đồng thời lên sóng tại 2 đài truyền hình.

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 7.

Hiện tại, phim đã đạt được lượng người xem đáng nể trên trang web: 200 triệu view.

Trước hai đối thủ cạnh tranh hết sức mạnh mẽ như vậy, tối ngày 12/11, đạo diễn của Hạo Lan Truyện, Vu Chính bất ngờ tuyên bố dời lịch chiếu của phim vì lý do hậu kỳ. "Sự cố" này đã diễn ra ngay khi thành tích của 2 bộ phim kia đã được công bố khiến netizen không khỏi hoài nghi: Liệu có phải Vu Chính đã cố ý rút lui khỏi "cuộc chiến tháng 11" hay không?

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 8.

Trước tình hình này, Vu Chính bất ngờ tuyên bố dời lịch chiếu của "Hạo Lan Truyện" với lý do hậu kỳ.

Có lẽ đây mới là nguyên nhân thực sự khiến “Hạo Lan Truyện” của Vu Chính dời lịch chiếu! - Ảnh 9.

Điều này khiến netizen không khỏi băn khoăn vì lý do thực sự khiến bộ phim rút khỏi cuộc đua tháng 11.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về ngày phát sóng chính thức của Hạo Lan Truyện nhưng cả 3 bộ phim đều nhận được sự kỳ vọng cao của đông đảo khán giả của dòng phim Hoa Ngữ.

(Nguồn: baijiahao)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm