Cơ hội nhận học bổng nghìn đô và làm việc tại Lazada - sàn thương mại điện tử năng động hàng đầu Đông Nam Á

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/04/2022

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập, Lazada Việt Nam chính thức khởi động chương trình học bổng Lazada Forward Scholarship 2022 trị giá 1500 USD mỗi suất dành cho 25 bạn sinh viên xuất sắc nhất. Đồng thời, hoạt động này cũng trao cơ hội cho các bạn để được làm việc tại môi trường thương mại điện tử năng động hàng đầu Đông Nam Á.

Lazada Forward Scholarship 2022 ươm mầm tài năng trẻ

Cơ hội nhận học bổng nghìn đô và làm việc tại Lazada - sàn thương mại điện tử năng động hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 1.

Lazada Forward Scholarship 2022: Cơ hội giành học bổng nghìn đô cho tất cả sinh viên Việt Nam

Học bổng Lazada Forward Scholarship là một sáng kiến được triển khai bởi Lazada Việt Nam và được xem là chương trình trao cơ hội học tập các tài năng trẻ đến từ tất cả các trường đại học trong nước, không phân biệt chuyên ngành, có thành tích xuất sắc trong học tập, có tư duy cầu tiến và đặc biệt là đam mê với lĩnh vực Thương mại điện tử.

Trao đi học bổng Lazada Forward Scholarship, Lazada thể hiện tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp trong việc đóng góp vào quá trình xây dựng lực lượng lao động trẻ dồi dào và tài năng cho cộng đồng bằng cách mang đến cơ hội học tập thông qua các chương trình đào tạo chất lượng. Đồng thời, chương trình cũng mở ra cánh cửa thực tập tại môi trường làm việc hàng đầu cho những bạn trẻ trên khắp Việt Nam, khuyến khích các bạn tiến về phía trước với tinh thần "Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân", bắt kịp với nhịp độ thay đổi nhanh chóng của xã hội, lưu dấu ấn cá nhân trên hành trình sự nghiệp và tự tin làm chủ tương lai.

Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ của ứng viên từ ngày 14/03/2022 đến 20/04/2022. Sau đấy, các ứng viên tiềm năng sẽ được tham gia phỏng vấn vòng cuối SHL Test vào cuối tháng 4. Và cuối cùng, 25 suất học bổng sẽ dành cho 25 ứng viên xuất sắc và phù hợp nhất tại Lễ trao học bổng diễn ra vào cuối tháng 05/2022.

Bà Văn Thị Hồng Hạnh, Giám đốc nhân sự Lazada Việt Nam, cho biết: "Nhằm góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội thông qua đầu tư mạnh mẽ vào thương mại và công nghệ, Lazada đã, đang và sẽ hết sức tập trung vào việc bồi dưỡng, cũng như trao quyền cho đội ngũ nhân tài trong nước, đặc biệt là thế hệ trẻ. Chương trình học bổng này được ra đời nhằm giúp các bạn trẻ tài năng có được tiền đề vững chắc để phát triển sự nghiệp trong thời đại số. Bằng cách góp phần thúc đẩy lực lượng lao động trẻ ưu tú và tài năng trong nước, sự đầu tư dài hạn này chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại Việt Nam và trên khắp khu vực Đông Nam Á".

Lazada Forward Scholarship 2022 - nơi Lazada cùng tài năng trẻ tiến về phía trước

Cơ hội nhận học bổng nghìn đô và làm việc tại Lazada - sàn thương mại điện tử năng động hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 2.

Cùng tiến bước và khẳng định bản thân với học bổng Lazada Forward Scholarship 2022

Bên cạnh hỗ trợ về mặt tài chính lên đến 1500 USD, 25 ứng viên xuất sắc được lựa chọn sau khi trải qua các vòng thi sẽ trở thành đại sứ Lazada và nhận được tấm vé vào vòng cuối của các chương trình tuyển dụng của Lazada dành cho thực tập sinh và sinh viên mới tốt nghiệp.

Điều kiện tham gia chương trình: chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, đam mê học hỏi và hứng thú với ngành thương mại điện tử, đang là sinh viên đại học thuộc bất kỳ chuyên ngành đã hoàn thành chương trình năm 2 và chuẩn bị bước vào năm thứ 3 (bao gồm cả sinh viên đang học tập tại nước ngoài), chưa giành được học bổng từ các doanh nghiệp khác (các học bổng từ các trường đại học hoặc hiệp hội được chấp nhận).

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đáp ứng những yêu cầu nho nhỏ sau: Có điểm trung bình tích lũy 7.0/10 trở lên hoặc tương đương đến thời điểm nộp hồ sơ; Thư giới thiệu của trường; Bảng điểm có dấu đỏ cho tất cả các học kỳ tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

Đặc biệt, bạn cần thực hiện một video dài 2 phút bằng tiếng Anh với chủ đề "Sự nghiệp tương lai của tôi trong ngành thương mại điện tử" và đăng tải video đó lên kênh YouTube cá nhân kèm với hashtag của chương trình: #LazadaForwardScholarship #StepForwardMapYourFuture #Lazada10thBirthday #LazadaxAIESEC.

Cơ hội nhận học bổng nghìn đô và làm việc tại Lazada - sàn thương mại điện tử năng động hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 3.

Để biết thêm thông tin, cũng như đăng ký Lazada Forward Scholarship 2022, đừng ngần ngại tìm hiểu ở một số kênh dưới đây bạn nhé!

Website: https://www.lazadaforwardscholarship.vn

Facebook: http://www.facebook.com/LazadaCareersVN

Group Community: https://www.facebook.com/groups/271003668516820

Email: Lazada.forwardscholarship2022@aiesec.net | Employerbranding@lazada.vn

Có thể thấy rằng, một thập kỷ của Lazada tại thị trường Việt Nam không chỉ là quãng thời gian sàn thương mại điện tử này liên tục tiên phong và đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xây dựng vị thế hàng đầu, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế số, mà là hành trình trao đi, hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng, hướng đến sự phát triển kinh tế - xã hội lâu dài và bền vững.

https://kenh14.vn/co-hoi-nhan-hoc-bong-nghin-do-va-lam-viec-tai-lazada-san-thuong-mai-dien-tu-nang-dong-hang-dau-dong-nam-a-20220417224914825.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm