Cô giáo ở Lạng Sơn tường trình bị ''chụp mũ'' là nhân vật chính trong clip nóng

Nguyễn Duy Chiến, Theo Tiền phong 10:20 05/08/2023

Đoạn clip nhạy cảm dài khoảng 3-5 phút phát tán trên mạng xã hội làm rộ lên những tin đồn cho rằng người phụ nữ trong clip là một cô giáo hiện đang công tác tại huyện Văn Quan (tỉnh Lạng Sơn). Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan đã vào cuộc xác minh.

Khoảng 3 ngày nay, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài khoảng 3-5 phút ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ trong nhà nghỉ ở thành phố Lạng Sơn. Kèm theo đó là những đồn thổi cho rằng người phụ nữ trong clip là cô giáo hiện đang công tác tại trường Tiểu học - THCS Điềm He ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

Cô giáo ở Lạng Sơn tường trình bị chụp mũ là nhân vật chính trong clip nóng - Ảnh 1.

Các đơn vị chức năng đã vào cuộc và làm việc với nhà trường Tiểu học - THCS Điềm He (Ảnh: Duy Chiến)

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ngày 2/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan đã tiến hành xác minh, làm việc với Ban Giám hiệu trường Tiểu học - THCS Điềm He và cá nhân cô giáo Q.

Trong bản tường trình, cô Q cho biết: Hai vợ chồng cô cùng tham gia một Câu lạc bộ (CLB) ''Thân thiết kết nối bốn phương''. CLB này thành lập từ tháng 2 năm 2023, với khoảng 30 người ở các tỉnh, thành trong cả nước tham gia.

Theo tường trình của cô giáo Q, CLB đã tổ chức sinh hoạt 3 lần (1 lần ở Nam Định và 2 lần ở Lạng Sơn với khoảng thời gian tổ chức từ 20h đến 21h30’ vào ban đêm).

Cô Q cho rằng, trong CLB có người hiềm khích cá nhân nên bày đặt, nhằm hãm hại lẫn nhau và khẳng định nhân vật nữ trong clip kể trên không phải là mình mà có sự cắt ghép, bôi nhọ nhân thân cô.

Sau khi xảy ra sự việc, cô Q đã rời khỏi nhóm CLB ''Thân thiết kết nối bốn phương'', khóa Facebook, hủy kết bạn với một số người.

Được biết, ngành Giáo dục - Đào tạo Lạng Sơn và Lãnh đạo huyện Văn Quan đã yêu cầu các đơn vị có liên quan báo cáo và đề nghị lực lượng công an địa phương vào cuộc điều tra, xử lý sự việc này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày