Có gì ở “Phiên Chợ Ngày Mai” mà Vũ Dino và Phát La xôn xao đến thế?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/12/2021

Có câu "Cuộc sống vô thường, nào ai biết được ngày mai". Vậy mà lại có hẳn một chốn hứa hẹn săn cả ngày mai đấy. Tin hay không, đọc bài sau sẽ rõ.

"Phiên chợ" đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý

Thời gian gần đây, cụm từ "Phiên Chợ Ngày Mai" đang trở thành một từ khóa gây tò mò trên mạng xã hội. Nhất là sau khi loạt KOLs tham gia ủng hộ, Phát La - "hot boy" của Gia Đình Là Số 1 là một trong những người đầu tiên hào hứng chia sẻ về "Phiên Chợ". Chưa dừng lại đó, anh chàng còn nhiệt tình rủ rê bạn bè ghé "Phiên Chợ" để viết tiếp ngày mai cho những em đồ vật quá sức dễ thương trên đây. Hay trong số nhiều đơn hàng trên "Phiên Chợ", ban tổ chức còn rà soát thấy cả Vũ Dino. Là một người gắn bó với gian bếp và đam mê mang văn hoá ẩm thực đi xa, food blogger đình đám cũng chọn mua bộ chén sứ kèm hẳn một post bày tỏ sự đồng cảm và niềm vui khi vô tình khám phá một chốn trên cả hay ho này!

Có gì ở “Phiên Chợ Ngày Mai” mà Vũ Dino và Phát La xôn xao đến thế? - Ảnh 1.

Từ cộng đồng mạng đến KOLs, có vẻ ai cũng "phải lòng" cái "Phiên Chợ" ý nghĩa và duyên thế này

Nơi cảm xúc dâng tràn và ước mơ được hồi sinh

Hoá ra, "Phiên Chợ Ngày Mai" không thuần tuý là nơi trao đổi hàng hóa. Mà ở đây, mỗi vật phẩm đều từng đồng hành với hành trình thực hiện ước mơ hay hoài bão ấp ủ của người chủ cũ, nhưng nay phải "chia tay" vì khó khăn hiện tại khiến các dự định này phải khép lại. Có thể nói, chính những câu chuyện này, đã đóng vai trò như "linh hồn" khiến "Phiên Chợ Ngày Mai" khác biệt giữa hằng hà sa số điểm hẹn mua sắm khác. Tựa như một gạch nối, từ đây, những món đồ cũ sẽ sớm được gặp chủ nhân mới, ước mơ dang dở có cơ hội tiếp tục.

Có gì ở “Phiên Chợ Ngày Mai” mà Vũ Dino và Phát La xôn xao đến thế? - Ảnh 2.

Cư dân mạng không ngừng để lại ngàn bình luận cảm động trước câu chuyện của vật phẩm trên fanpage của "Phiên Chợ" kỳ lạ này

Thực tế, chúng ta ai chẳng từng một lần "rứt ruột" ngừng lại kế hoạch, dự định ấp ủ bấy lâu bởi các yếu tố khách quan như biến cố sức khoẻ, thị trường biến động, dịch bệnh… hay thử thách về tài chính do chưa chuẩn bị chu toàn. Chính sự thấu cảm với câu chuyện của chủ nhân cũ ấy, các món hàng hầu như "sold out" nhanh đến chóng mặt ngay từ những ngày đầu ra mắt. Từ chiếc ba lô mà bạn Ngân quyết định bán đi vì muốn ai đó thay mình tiếp tục mang nó đi muôn nơi. Hay chị H. quyết định tìm chủ mới cho chiếc nồi "con cưng" để họ tiếp tục đam mê tạo ra bữa ăn lành mạnh cho thực khách. Rồi có những món hàng vượt đường xa, dừng chân tại "Phiên Chợ" như máy pha cà phê của chị C. được ship thẳng về quê nhà sau khi tạm gác việc mở quán, chờ một cơ hội tốt hơn.

Những món đồ đang chờ người chủ mới, hứa hẹn cùng viết nên những ngày mai đầy trải nghiệm thú vị

Đối với mỗi cá nhân, ước mơ tựa một hạt giống ươm mầm động lực và nghị lực vượt thử thách để gặt hái cuộc sống như ý. Rộng hơn, với tập thể, đó còn là nguồn cảm hứng vô tận nuôi dưỡng sự tích cực, thúc đẩy sự phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế, hành trình ấy không hề bằng phẳng hay trải thảm hoa hồng, mà luôn tồn tại nhiều chông gai đòi hỏi kẻ bộ hành cần phải chuẩn bị hành trang vững vàng trước lúc lên đường, linh hoạt thích nghi với mọi biến động.

Vì thế, qua thông điệp "Chuẩn bị hôm nay để ngày mai luôn tới" gửi gắm trong "Phiên Chợ Ngày Mai", Generali mong muốn lan toả tinh thần luôn hân hoan đón chờ ngày mai bằng cách sửa soạn một tâm thế chủ động và những kế hoạch vững chắc từ hôm nay. Có vậy, mỗi bước chân trên hành trình hái "quả ngọt" mơ ước sẽ tràn đầy tự tin và suôn sẻ hơn. Và tại "Phiên Chợ" này, không có "ước mơ dang dở", chỉ có những ước mơ đồng điệu được trao tay cùng kinh nghiệm, bài học từ người cũ sang người mới, hứa hẹn thật nhiều câu chuyện hiện thực hoá diễn ra vào Ngày mai của ai đó. Đặc biệt, trong mùa dịch đầy biến động này, "Phiên Chợ Ngày Mai" đến từ Generali góp phần thắp lại đam mê bị chôn vùi, hoài bão tạm chôn giấu và tinh thần lạc quan cho cộng đồng mạng sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng luôn tới.

"Phiên Chợ Ngày Mai" vẫn tiếp tục cập nhật nhiều mặt hàng mới, mở cửa 24/7. Hãy ghé đến "Phiên Chợ Ngày Mai", để thấu hiểu & đồng cảm với các câu chuyện đầy ý nghĩa; hoặc chọn cho mình vật phẩm yêu thích như một món quà tử tế cho mình và một người lạ đồng điệu nhé.

Lối tắt đến "Ngày Mai" ở ngay đây nhé facebook.com/PhienChoNgayMai Chúc bạn tận hưởng những khoảnh khắc khó quên tại "Phiên Chợ".

Tìm hiểu thêm thông tin về chiến dịch qua link sau: https://bit.ly/Phien-Cho-Ngay-Mai bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm