Có gì bên trong nhà thuê 200 triệu/tháng dành để nghỉ ngơi khi du lịch Mỹ của Hannah Nguyễn?

Hải My, Theo Phụ nữ Việt Nam 09:00 19/09/2023

Không quá cầu kì về nội thất tuy nhiên mức giá đắt đỏ có thể đến từ vị trí của những căn nhà thuê này ở Hawaii.

Bên cạnh những kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Hannah Nguyễn còn được nhiều người yêu thích bởi những lần chia sẻ về kinh nghiệm du lịch, quan điểm về những vấn đề trong cuộc sống. Trên trang cá nhân của mình, Hannah Nguyễn thường đăng tải hình ảnh đi thăm thú, khám phá ở nhiều vùng đất trên thế giới. Đặc biệt, với mức thu nhập tốt, Hannah Nguyễn không ngần ngại trải nghiệm những dịch vụ cao cấp mỗi khi đi du lịch.

Có gì bên trong nhà thuê 200 triệu/tháng dành để nghỉ ngơi khi du lịch Mỹ của Hannah Nguyễn? - Ảnh 1.

Hannah Nguyễn

Vừa qua, cả gia đình Hannah Nguyễn có chuyến nghỉ dưỡng tại Hawaii (Mỹ). Theo đó, vì ở tại đây hơn 2 tháng nên Hannah và ông xã quyết định mua hẳn một chiếc xe ô tô để di chuyển và thuê nhà ở. Ban đầu, gia đình nữ beauty blogger thuê một căn nhà view nhìn ra sông rất thơ mộng. Buổi chiều có thể ngồi ngắm cảnh, xem đua thuyền còn buổi tối mời bạn bè đến mở tiệc nướng cũng rất thích hợp.

Tuy nhiên Hannah tiết lộ, mức giá thuê của căn nhà này là 8.000 USD/tháng (khoảng gần 200 triệu/tháng). Cô thừa nhận đây là một mức giá khá đắt đỏ bởi bên trong căn nhà nội thất cũng rất đơn giản, đầy đủ các phòng chức năng nhưng không bày trí hay có trang hoàng nội thất cầu kỳ. Thế nhưng với Hannah Nguyễn, Hawaii dù chi phí cao nhưng vẫn là một thành phố đẹp tựa thiên đường.

Có gì bên trong nhà thuê 200 triệu/tháng dành để nghỉ ngơi khi du lịch Mỹ của Hannah Nguyễn? - Ảnh 2.

Căn nhà đầu tiên Hannah thuê tại Hawaii có view cực chill (Nguồn: HannahOlala)

Khu vực ngoài hiên và bên trong nhà đều đơn giản, không quá cầu kỳ (Nguồn: HannahOlala)

Có gì bên trong nhà thuê 200 triệu/tháng dành để nghỉ ngơi khi du lịch Mỹ của Hannah Nguyễn? - Ảnh 4.

Khu vực bếp gọn gàng, đầy đủ đồ dùng (Nguồn: HannahOlala)

Sau đó 1 tháng, gia đình Hannah di chuyển đến một căn hộ khác nằm gần khu trung tâm hơn, nơi có bãi biển Waikiki nổi tiếng. Diện tích tuy nhỏ hơn, chỉ khoảng 80m2 nhưng vì vị trí đẹp nên vẫn có mức giá thuê đắt đỏ là gần 200 triệu/tháng. Hannah Nguyễn cho biết căn hộ có đầy đủ phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách rộng rãi và view đẹp. Song, mọi thứ cũng vẫn rất đơn giản, không cầu kỳ và rất sạch sẽ.

Có gì bên trong nhà thuê 200 triệu/tháng dành để nghỉ ngơi khi du lịch Mỹ của Hannah Nguyễn? - Ảnh 5.

Căn hộ có diện tích 80m2, đón nhiều ánh sáng tự nhiên và có view nhìn ra núi (Nguồn: HannahOlala)

Có gì bên trong nhà thuê 200 triệu/tháng dành để nghỉ ngơi khi du lịch Mỹ của Hannah Nguyễn? - Ảnh 6.

Phòng khách khá rộng rãi, thoáng mát (Nguồn: HannahOlala)

Dù không gian sống không quá hoành tráng với mức giá cao nhưng Hannah Nguyễn vẫn bày tỏ sự yêu thích với Hawaii và mong muốn sống tại đây: “Mình nói với chồng khi nào già nghỉ hưu, có lẽ mình muốn đến đây để sống. Vì thời tiết đẹp, đồ ăn ngon và cũng có nhiều người Việt sinh sống. Chừng nào có đủ tiền, muốn có một cuộc sống vô lo vô nghĩ thì Hawaii chính là thiên đường. Nhưng để đạt được như vậy thì chắc phải ‘cày’ nhiều nữa”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày