Cô gái tình nguyện nghỉ việc, ra đường sống cùng bạn trai phá sản

Gia An/VTC, Theo VTC 18:41 04/04/2023

Khi bạn trai bị phá sản, phải ra vỉa hè sống, bạn gái anh quyết định nghỉ việc và theo bạn trai sống cảnh vô gia cư.

Ngày 31/3, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao khi xem video một người đàn ông đang phải sống trên vỉa hè và điều đáng nói là dù trong hoàn cảnh màn trời chiếu đất, bạn gái vẫn luôn theo anh.

Cô gái tình nguyện nghỉ việc, ra đường sống cùng bạn trai phá sản - Ảnh 1.

Cô gái nghỉ việc, ra đường sống cùng bạn trai phá sản.

Trước khi bị phá sản, chàng trai là một người có nhà, xe. Đột nhiên mất tất cả, thậm chí phải ra ngoài đường ngủ, chàng trai đã rất thất vọng. May mắn cho chàng trai là người yêu của anh nhất định không bỏ mặc anh kể cả khi anh trắng tay.

Cô quyết định bỏ việc, cùng dọn ra vỉa hè sống cùng bạn trai sau khi tìm lại được anh đang lang thang trên đường. Khi gặp lại bạn trai, cô gái ôm chầm lấy anh và nói rằng cô chọn ra đường ngủ với anh. Nghe cô gái nói xong, chàng trai bật cười lớn và ôm lấy cô.

"Ngủ trên vỉa hè thì có sao đâu. Anh có một thân hình cường tráng và tính cách đáng yêu như vậy. Lý do nữa là anh rất đẹp trai!", cô gái an ủi bạn trai khi tìm thấy anh trên đường.

Cô gái tình nguyện nghỉ việc, ra đường sống cùng bạn trai phá sản - Ảnh 2.

Chàng trai xúc động khi bạn gái chấp nhận mình ngay cả khi trắng tay.

Câu chuyện của đôi nam nữ đã khiến nhiều cư dân mạng cảm động. Nhiều người cho rằng, giờ hiếm có một người phụ nữ nào làm được như cô gái kia và hi vọng chàng trai sớm làm lại sự nghiệp, để cả hai có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày