Cô gái Nhật ăn hết phần ăn dimsum của 26 người khi đi ra mắt

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 07:23 07/10/2017

Khỏi phải nói, bố mẹ chàng trai đã ngạc nhiên đến mức nào trước một cô gái ăn khỏe như thế. Thế nhưng, may mắn là cô gái không hề bị "mất điểm" mà trái lại, bố mẹ của chàng trai còn đồng ý cho cả hai quen biết và tìm hiểu nhau.

Ngày đi ra mắt gia đình bạn trai có lẽ là ngày mà bất kì cô gái nào cũng vô cùng hồi hộp, lo lắng. Phải thể hiện thể nào để bố mẹ chàng thích mình, phải cư xử làm sao để không quá "lố", ăn nói đi đứng thế nào để gây thiện cảm? Quả là có nhiều điều để băn khoăn đúng không? Vậy nên, cô gái nào trong buổi gặp gỡ vô cùng quan trọng này mà chẳng có chút "diễn". Dù tính cách thật của bạn thế nào thì cũng nên tỏ ra dịu dàng, nhỏ nhẹ và biết ý một chút để làm hài lòng các vị phụ huynh, đúng không?

Thế nhưng, có một cô nàng ngay trong ngày ra mắt gia đình bạn trai đã vô tư thể hiện sự yêu thích vô bờ bến của mình dành cho đồ ăn mà cụ thể ở đây là món dimsum. Hẹn với gia đình bạn trai ở quán ăn, ban đầu, cô gái vẫn ăn uống rất mực nhỏ nhẹ, từ tốn cho đến khi món dimsum yêu thích được mang ra. Thấy cô gái ăn hết vèo một phần dimsum chỉ trong nháy mắt, mẹ chàng trai đã gợi ý rằng cô nàng hãy cứ gọi thêm món mà mình thích. Thế là 5 phần dimsum nữa đã được bê ra rồi lại nhanh chóng được cô nàng "xử đẹp".

Cô gái Nhật ăn hết phần ăn dimsum của 26 người khi đi ra mắt - Ảnh 2.

Tuy khá bất ngờ vì khả năng ăn uống của cô gái, mẹ chàng trai vẫn giục cô nàng gọi thêm để ăn. Không cần giữ ý gì nữa, cô nàng vô tư gọi thêm 10 phần, rồi lại thêm 10 phần dimsum nữa và tất nhiên cũng xử lí chúng sạch bách. Những hộp dimsum cứ chất cao, chất cao dần lên như núi, thậm chí sắp che cả mặt bố bạn trai. Kết quả, cô nàng này đã ăn hết 4kg dimsum và ước tính, phần ăn này là của 26 người! 

Cô gái Nhật ăn hết phần ăn dimsum của 26 người khi đi ra mắt - Ảnh 3.

Cô gái Nhật ăn hết phần ăn dimsum của 26 người khi đi ra mắt - Ảnh 4.

Bố mẹ cô nàng dù ngạc nhiên tột độ nhưng vẫn giữ thái độ vui vẻ. Người mẹ còn hài hước cho rằng khả năng của cô nàng còn có thể xuất hiện trong chương trình thời sự và thậm chí còn gợi ý chàng trai nên tặng gạo cho gia đình cô gái. Sau đó, khi chàng trai bày tỏ rằng mình và bạn gái đã xác định lâu dài và sẽ tìm hiểu nhau thì ngay lập tức, bố mẹ chàng trai đã đồng ý.

Đoạn clip được cắt ra từ một chương trình truyền hình tại Nhật Bản này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt. Còn bạn thì sao, đi ra mắt nhà bạn trai có dám... ăn nhiều?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm