Cô gái mặc áo 2 dây để lộ toàn bộ lưng trần cùng vòng 1 hớ hênh khi đi mua đồ khiến nhiều người "nóng mắt"

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 21:34 03/07/2020

Mới đây, hình ảnh một cô gái ăn mặc phản cảm khi đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người "nóng mắt".

Những ngày vừa qua, nhiều tỉnh thành đã trải qua những ngày nắng nóng gay gắt với nhiệt độ lên tới 40 độ C. Để tránh thời tiết oi bức nhiều bạn trẻ cũng lựa chọn cho mình những bộ trang phục thoáng mát, chất liệu thấm mồ hôi mỗi khi đi ra ngoài.

Tuy nhiên, mới đây hình ảnh một cô gái ăn mặc phản cảm khi đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người "nóng mắt".

Theo đó, dù là chỗ công cộng có một số vị khách khác cũng đến mua hàng nhưng cô gái này vô tư mặc quần đùi cùng chiếc áo 2 dây mảnh đứng chờ thanh toán. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chiếc áo này không gần như để lộ hoàn toàn phần lưng trần, đồng thời trong lúc giơ tay cao đã vô tình để một phần ngực của mình cũng đang "lộ thiên".

Những khoảng hở tưởng chừng như sexy lại trở nên phản cảm khiến cả người mặc và người xung quanh đỏ mặt.

Cô gái mặc áo 2 dây để lộ toàn bộ lưng trần cùng vòng 1 hớ hênh khi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 1.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Thậm chí, không ít dân mạng lên tiếng chỉ trích cho rằng cô gái đã "diện" đồ ngủ ra đường.

Tài khoản D.L chia sẻ, "Sự sexy, quyến rũ của người con gái phải được toát lên từ thần thái, cách nói chuyện chứ không đơn thuần ở việc ăn mặc. Mặc đồ ngủ ra đường mà không ngại hay sao. Thời tiết đủ nóng bức khó chịu rồi, đừng khiến người ta phải khó chịu thêm vì phải ngắm nhìn những cách ăn mặc không ra gì nữa".

Hay S.L cũng không tiếc gạch đá, "Đây là nơi công cộng chứ có phải phòng ngủ ở nhà đâu mà mặc như thế kia. Chỗ đông người thì phải nên ăn mặc sao cho ưa nhìn một tí, không gây chướng mắt cho những người xung quanh. Gấp gáp mấy đi nữa cũng lên thay đồ kín đáo hoặc khoác thêm chiếc áo dài. Tôn trọng mọi người xung quanh chút đi".

" Cả 2 cô đi cùng nhau đều ăn mặc phản cảm luôn. Không hiểu nghĩ gì khi ăn mặc như vậy ra ngoài. Phải tôn trọng người xung quanh nữa chứ", bạn TĐ bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Trắng lên kế hoạch xây dựng "Vạn lý Tường lửa" phiên bản Mỹ

    Theo tuyên bố của Ngoại trưởng Mỹ, kế hoạch này được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ an ninh quốc gia cũng như quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của công dân Mỹ trước các lực lượng tình báo nước ngoài.
  • Đọc thêm