Cô gái gặp lại bạn trai cũ sau nhiều năm chia tay, động thái sau đó khiến dân mạng thổn thức: Nối lại tình xưa luôn đi!

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 13:39 01/03/2022

Đoạn clip cô gái sinh viên đại học ở Hà Nam (Trung Quốc) gặp lại bạn trai trên tàu cao tốc được dân mạng bàn tán xôn xao.

Trên chuyến tàu cao tốc đi từ Thạch Gia Trang (Hà Bắc, Trung Quốc), cô gái vượt đường xa về lại trường học sau kỳ nghỉ dài. Điều trùng hợp là cô đã gặp lại người bạn trai đã chia tay từ mấy năm về trước, thậm chí còn ngồi hai ghế kề nhau.

Theo như lời cô gái kể lại, cô và bạn trai học đại học chung một thành phố. Những tưởng sẽ “vĩnh biệt” sau lần chia tay nhưng không ngờ có thể gặp lại nhau một cách “vi diệu” trên tàu sau nhiều năm như vậy.

Cô gái gặp lại bạn trai cũ sau nhiều năm chia tay, động thái sau đó khiến dân mạng thổn thức: Nối lại tình xưa luôn đi! - Ảnh 1.
Cô gái gặp lại bạn trai cũ sau nhiều năm chia tay, động thái sau đó khiến dân mạng thổn thức: Nối lại tình xưa luôn đi! - Ảnh 2.

Từ đoạn clip có thể thấy, chàng trai khi gặp lại người yêu cũ cũng vô cùng kinh ngạc, nhất thời không biết phải xử sự thế nào cho hợp tình. Mặc dù hai người đều đeo khẩu trang, nhưng dù gì cũng đã từng là người yêu nên việc nhận ra từ dáng hình bên ngoài cũng là chuyện bình thường.

Sau khi chào hỏi, cô gái và bạn trai cũ đều ngồi im lặng, bầu không khí hơi ngượng ngùng. Thế nhưng rất nhanh sau đó, vì cảm thấy cơ hội gặp lại nhau rất hiếm hoi nên hai người đã quyết định chụp vài tấm hình. Mặc dù đã chia tay và không còn là gì của nhau, nhưng dường như điều này không hề ảnh hưởng đến quan hệ của cả hai, hoặc cũng có lẽ vì chia tay quá lâu nên con người cũng quên đi những chuyện xưa mà cho nhau cơ hội để làm bạn.

Suốt một chặng được dài, cặp đôi “người cũ” này đã cùng xem phim, cùng ăn uống và trò chuyện rôm rả. Bầu không khí hài hòa đến mức khiến không ít dân mạng đoán rằng hai người nhìn thì có vẻ đã chia tay, nhưng dường như vẫn còn tình cảm, đặc biệt là cách thể hiện của cô gái cho thấy cô “tình nồng chưa phai”.

Tuy nhiên, cô sinh viên đại học khẳng định là mình và bạn trai cũ đã dứt khoát, chỉ là người cũ gặp lại có chút bồi hồi, cảm khái mà thôi.

Cô gái gặp lại bạn trai cũ sau nhiều năm chia tay, động thái sau đó khiến dân mạng thổn thức: Nối lại tình xưa luôn đi! - Ảnh 3.
Cô gái gặp lại bạn trai cũ sau nhiều năm chia tay, động thái sau đó khiến dân mạng thổn thức: Nối lại tình xưa luôn đi! - Ảnh 4.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng đã cùng đồng loạt ủng hộ cặp đôi quay lại với nhau.

“Nếu cả hai chưa có người mới thì nối lại tình xưa luôn đi. Đã hòa hợp như thế rồi thì nên cho nhau thêm cơ hội. Có thể sau chừng ấy thời gian, cả hai đã trưởng thành hơn trong tình yêu nên biết trân trọng nhau hơn”.

“Người yêu cũ gặp lại mà có thể thân thiết như vậy thì đúng là kỳ tích. Có lẽ là trước đó hai người chia tay trong êm thấm, không có khúc mắc gì nên giờ đây mới có thể bình thường nhìn mặt nhau như vậy”.

“Chia tay rồi làm bạn quả thật rất khó. Thế nhưng bạn nữ và bạn nam trên đây chia tay cũng mấy năm rồi, mọi vấn đề đã bị thời gian làm phai mờ, gặp lại nhau rồi nói chuyện bình thường cũng là điều dễ hiểu”.

(Nguồn: 163)

https://afamily.vn/co-gai-gap-lai-ban-trai-cu-sau-nhieu-nam-chia-tay-dong-thai-sau-do-khien-dan-mang-thon-thuc-noi-lai-tinh-xua-luon-di-20220301072004434.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm