Cô gái đăng ảnh tờ hóa đơn uống nước, chỉ bởi đúng một dòng chữ nhỏ lại hút hơn nửa triệu like và gây tranh luận gay gắt khắp MXH

Chi Chi, Theo Nhịp Sống Việt 09:50 24/04/2021

Hiện cư dân mạng vẫn chia thành 2 phe và tranh luận sôi nổi về tờ hóa đơn bất bình thường của cô gái trẻ.

Mới đây, một bài đăng từ tài khoản Twitter @GotMiAAngelA đang gây tranh cãi, thu hút hơn 600 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận. Cô gái trẻ người Mỹ đã đăng bức hình chụp tờ hóa đơn sau buổi đi uống nước tại một quán bar tại thành phố Washington của mình vào ngày 16/4 vừa rồi.

Cô cho biết mình cảm thấy vô cùng tức giận khi trong hóa đơn, ở phần ghi thông tin khách hàng nhân viên đã ghi là "cô gái ngồi một mình". Cô cho biết đây là hành động xúc phạm khi nhân viên không hỏi tên cô để nhận định khách hàng như thông thường và còn có ý mỉa mai khi cô đi vào quán bar và chỉ ngồi một mình.

Cô gái đăng ảnh tờ hóa đơn uống nước, chỉ bởi đúng một dòng chữ nhỏ lại hút hơn nửa triệu like và gây tranh luận gay gắt khắp MXH - Ảnh 1.

Tờ hóa đơn gây tranh luận sôi nổi trên Twitter

Nhiều cư dân mạng cũng tán đồng với cô gái và cho rằng đây là hành động bất lịch sự. Không ít người cũng đăng tải những tờ hóa đơn "có vấn đề" của mình khi nhân viên dùng những lời lẽ không tế nhị ghi tên khách.

"Như thể họ kỳ thị và thấy người đi chơi một mình rất lập dị, đáng thương vì không có bạn bè vậy"

"Tôi đồng cảm với bạn. Tôi vẫn giữ tờ hóa đơn ghi tôi là 'chàng trai có giọng nói gắt gỏng'. Họ hình như quên mất việc khách hàng có thể đọc được những dòng đó"

"Tôi từng là một nhân viên phục vụ lâu năm và luôn tránh ghi thông tin như thế này. Nếu không hỏi được tên khách, chúng tôi sẽ dùng số bàn để đánh dấu thay vì miêu tả khách hàng, hoặc cùng lắm thì nhận biết bằng cách gọi là cô gái mặc áo đỏ/trắng gì đó"

Cô gái đăng ảnh tờ hóa đơn uống nước, chỉ bởi đúng một dòng chữ nhỏ lại hút hơn nửa triệu like và gây tranh luận gay gắt khắp MXH - Ảnh 2.

Có người còn chia sẻ tờ hóa đơn ghi tên khách là "chàng trai xấu xí"

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng rất nhiều người cho rằng cô gái đã quá nhạy cảm và lời miêu tả này hoàn toàn không có vấn đề.

"Không phải đúng thật là bạn đi uống nước một mình sao? Viết vậy chẳng có gì sai cả. Đó chỉ là cách để nhân viên dễ dàng xác định vị khách nào mình đang phục vụ thôi"

"Nhân viên không có ý gì thiếu tôn trọng cả. Đừng nhạy cảm như thế. Điều này chỉ chứng tỏ bạn thật sự cũng hơi chạnh lòng và buồn khi đi chơi và ngồi một mình"

Nguồn: Yahoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm