Cô gái chia sẻ "bí quyết" cực đơn giản phát hiện bạn trai ngoại tình hút 3,2 triệu lượt xem, tưởng được khen nào ngờ toàn bị chê

L.T., Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:02 07/02/2022

Nghe đã thấy "dễ như ăn kẹo" rồi nên ai cũng tò mò muốn biết cách đo lòng của cánh mày râu như thế nào.

Mới đây, cô nàng Aurie Louisse sử dụng tài khoản TikTok có tên @aurielouisse đã đăng tải một đoạn video ngắn gọn chỉ "tuyệt chiêu" cho chị em phụ nữ phát hiện bạn trai có chung thủy với mình hay không, chỉ bằng chiếc gương nhỏ trên ô tô.

Nghe đã thấy "dễ như ăn kẹo" rồi nên ai cũng tò mò muốn biết cách đo lòng của cánh mày râu như thế nào. Vậy nên, video đã đạt được 3,2 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

Cô gái bày mưu cho chị em thử lòng bạn trai  

Aurie đã đăng một đoạn video lên mạng xã hội để giải thích về mánh khóe này. Trong đó, cô đang kéo tấm che mặt ở ghế ngồi bên cạnh ghế lái xuống và mở hé chiếc gương soi ra một nửa. Sau đó cô, đóng tấm che mặt mà gương thì vẫn mở "hững hờ".

Cô nàng viết chú thích: "Làm thế nào để biết liệu anh ấy có đang quan hệ với ai đó khác hay không. Cách hack cũ nhưng hiệu quả".

Cô nàng mở hé chiếc gương rồi cứ thế đóng lại mà không kéo kín như ban đầu

Bí quyết này của Aurie có nghĩa là nếu một người phụ nữ vào trong ô tô của bạn trai cô và soi gương hoặc dặm lại phấn trang điểm, cô ta có thể sẽ theo quán tính mà đóng chiếc gương soi lại khi sử dụng xong và sau đó đến lượt bạn kiểm tra sẽ dễ dàng phát hiện có phụ nữ ngồi lên xe.


Cô gái chia sẻ bí quyết cực đơn giản phát hiện bạn trai ngoại tình hút 3,2 triệu lượt xem, tưởng được khen nào ngờ toàn bị chê - Ảnh 3.
Cô gái chia sẻ bí quyết cực đơn giản phát hiện bạn trai ngoại tình hút 3,2 triệu lượt xem, tưởng được khen nào ngờ toàn bị chê - Ảnh 4.

Tuy nhiên, tuyệt chiêu này lại khiến nhiều người không đồng tình với nhiều ý kiến cho rằng chẳng cứ phải "con giáp thứ 13" mới sử dụng gương mà những người khác cũng làm vậy.

"Thứ nhất, con trai thì cũng dùng gương. Thứ hai, mẹ hoặc chị gái hoặc ai đó trong gia đình anh ấy có thể đã sử dụng nó. Thứ ba, chính anh ấy có thể đã sử dụng nó. Thứ tư, nếu bạn không thể tin tưởng anh ấy thì hãy chia tay đi", một người bày tỏ sự phản đối cách làm này của cô gái.

Một người khác cũng tỏ ý phản đối: "Tôi là con trai nhưng tôi cũng thường sử dụng gương, và khi bắt đầu lái xe, tài xế cẩn thận đóng nó lại".

Những người khác cũng tỏ ý cho rằng cách làm này không thuyết phục và khẳng định nếu bạn lo lắng nửa kia của mình đang lừa dối, bạn nên tin tưởng vào linh cảm của mình hơn là gài bẫy.

Đoạn video này vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn: NYPost

https://afamily.vn/co-gai-chia-se-bi-quyet-cuc-don-gian-phat-hien-ban-trai-ngoai-tinh-hut-32-trieu-luot-xem-tuong-duoc-khen-nao-ngo-toan-bi-che-20220207181247168.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm