Cô gái 9X bị bắt giữ khi đang điều khiển xe Exciter ăn trộm sang Campuchia bán lấy tiền

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:36 24/01/2018

Bước đầu, cô gái 9X khai nhận có 1 đối tượng ăn trộm được xe nên nhờ cô đưa phương tiện này sang Campuchia bán kiếm tiền tiêu xài.

Ngày 24/1, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, vừa bàn giao đối tượng Phạm Thị Hồng (SN 1993, quê Tây Ninh) cho Công an phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Cô gái 9X bị bắt giữ khi đang điều khiển xe Exciter ăn trộm sang Campuchia bán lấy tiền - Ảnh 1.

Đội hiệp sĩ khống chế cô gái 9X cùng chiếc xe máy. Ảnh : M.T

Theo đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, khoảng 10h cùng ngày, đội nhận được trình báo của anh Danh Hưởng (SN 1994, quê Kiên Giang, trú tỉnh Bình Dương) về việc vừa để xe Exciter150 màu cam đen (mua trả góp) ở trước của nhà, thì bị kẻ gian lấy trộm mất.

Tiếp nhận vụ việc, đội hiệp sĩ gồm các anh: Nguyễn Thanh Hải, Trần Phước Lộc, Phạm Tấn Thanh, Phan Văn Tú, Hoàng Viết Tâm và Dương Tài đã điều khiển rảo quanh nhiều tuyến đường ở khu vực.

Cô gái 9X bị bắt giữ khi đang điều khiển xe Exciter ăn trộm sang Campuchia bán lấy tiền - Ảnh 2.

Chiếc xe máy mất trộm của anh Hưởng. Ảnh : M.T

Đến 11h cùng ngày, đội phát hiện chiếc xe như miêu tả của nạn nhân đang di chuyển với tốc độ cao trên đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một. Sau đó, chiếc xe hướng về cầu Phú Cường. Đội hiệp sĩ truy đuổi đến đường Đại lộ Bình Dương, thuộc phường Hiệp Thành thì bắt kịp.

Lúc này, người điều khiển xe là 1 cô gái trẻ. Đội áp sát khống chế và mời cô gái trẻ về công an phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một , tỉnh Bình Dương. Trên đường đi, cô gái trẻ nói điện thoại về nhà đem tiền lên để bồi dưỡng cho đội hiệp sĩ để được thả ra nhưng đội cương quyết không chịu.

Cô gái 9X bị bắt giữ khi đang điều khiển xe Exciter ăn trộm sang Campuchia bán lấy tiền - Ảnh 3.

Đội hiệp sĩ đưa cô gái 9X cùng phương tiện về trụ sở công an. Ảnh : M.T

Bước đầu, tại trụ sở, cô gái trẻ khai tên là Hồng và thừa nhận chiếc xe này do 1 đối tượng  khác lấy trộm được ở phường Hòa Phú. Sau đó, đối tượng nhờ cô gái mang xe này qua Campuchia tiêu thụ bán lấy tiền. Khi đang trên đường đi tiêu thụ thì bị đội hiệp sĩ bắt giữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm