Cô gái 27 tuổi ở Sài Gòn ròng rã tìm mẹ già mất tích suốt 2 tháng khi đi làm từ thiện

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 19:40 29/10/2018

Người mẹ nói đi làm từ thiện rồi mất tích khiến con gái đi tìm gần 2 tháng qua vẫn chưa thấy thông tin gì. Theo người con gái, lần cuối cùng có người nhìn thấy mẹ bước lên một chiếc xe hơi rồi bặt vô âm tín đến nay.

Ngày 29/10, chị Trần Thị Mộng Tuyền (SN 1991, ngụ quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) buồn bã cho biết hàng ngày đều mong ngóng tin tức từ người mẹ mất tích gần 2 tháng qua.

Theo chị Tuyền, mẹ chị là bà Trần Thị Nhãn (SN 1956) đột nhiên mất tích một cách bí ẩn từ ngày 1/9 khi đi làm từ thiện ở Đồng Nai.

Cô gái 27 tuổi ở Sài Gòn ròng rã tìm mẹ già mất tích suốt 2 tháng khi đi làm từ thiện - Ảnh 1.

Hình ảnh của bà Trần Thị Nhãn

Chị Tuyền kể, sáng sớm 1/9, sau khi đi chợ về, bà Nhãn nói với chị là đi Đồng Nai làm từ thiện. Đến chiều cùng ngày không thấy mẹ về nên chị Tuyền và người thân trong nhà đều đi tìm kiếm khắp nơi, hỏi thăm nhiều người nhưng không biết mẹ ở đâu.

Kiểm tra thì, giấy CMND mẹ chị vẫn còn để ở nhà. Ngoài ra trong thời gian tìm kiếm, gia đình chị có hỏi thăm một người ve chai gần nhà thì người này thấy mẹ chị có đi lên một chiếc ô tô rồi mất tích từ đó đến nay.

"Gần 2 tháng nay, ngày nào em cũng đi tìm mẹ nhưng đều vô vọng. Mẹ em không biết đi xe, cũng không có nhiều người quen. Từ khi em lập gia đình, mẹ em chỉ ở nhà lo nội trợ, chưa từng đi đâu một mình khỏi nhà vài cây số", chị Tuyền chia sẻ.

Cô gái 27 tuổi ở Sài Gòn ròng rã tìm mẹ già mất tích suốt 2 tháng khi đi làm từ thiện - Ảnh 2.

Thông báo tìm kiếm bà Nhãn của lực lượng chức năng

Sau những ngày tìm kiếm khắp nơi không thấy, chị Tuyền làm đơn trình báo công an, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm thông tin người mẹ đang mất tích.

Về thông tin bà Nhàn mất tích, Công an quận Thủ Đức đã có văn bản thông báo truy tìm gửi đến Bộ Công an, Công an TP. HCM và Công an 24 quận huyện trên địa bàn TP cùng Công an TX. Thuận An (tỉnh Bình Dương) hỗ trợ tìm kiếm.

Nếu ai biết tin tức gì về bà Nhãn xin vui lòng báo về số điện thoại người nhà: 0764490320, gặp chị Tuyền hoặc trình báo cho Công an địa phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm