Cô dâu bận "hóng hớt" quên luôn bái đường thành thân trong hôn lễ, dân mạng lên tiếng cảm thán: Càng nhiều chuyện càng thêm vui

Phan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:37 12/02/2022

Mới đây, đoạn clip quay cảnh cô dâu chuyên tâm “hóng hớt” quên luôn bái đường thành thân được dân mạng bàn tán xôn xao.

Ở thành phố Nam Dương (Hà Nam, Trung Quốc), một hôn lễ đám cưới diễn ra trong tưng bừng. Chú rể cùng đàng trai đã có mặt tại nhà gái để thực hiện nghi lễ rước dâu, chỉ còn vài bước trong quy trình hôn lễ nữa là có thể đưa nàng về dinh.

Cô dâu bận hóng hớt quên luôn bái đường thành thân trong hôn lễ, dân mạng lên tiếng cảm thán: Càng nhiều chuyện càng thêm vui - Ảnh 1.

Được biết, cô dâu chú rể cũng khá lớn tuổi nên buổi hôn lễ cũng được tổ chức đơn giản hơn, không rình rang như bao cặp đôi trẻ khác. Cô dâu mặc chiếc áo khoác dài màu đỏ thắm, đầu cài trâm hoa, chân mang giày hỷ. Chú rể mặc bộ đồ tây màu đen, trước ngực còn cài thêm bông hoa rực rỡ. Cả hai người đều tươi cười hạnh phúc vì cuối cùng cũng đã chính thức về chung một nhà.

Đến bước cô dâu chú rể khấu đầu trước trưởng bối, gia đình đã chuẩn bị sẵn tấm chăn bông dưới sàn để cặp đôi quỳ gối được thoải mái hơn.

Đoạn clip thể hiện, một vị trưởng bối đi đến trước mặt cô dâu chú rể để chuẩn bị nhận lễ. Thế nhưng cô dâu lại cứ nhìn về phía ngoài cửa, nhất thời quên đi bản thân đang thực hiện quy trình đám cưới. Không biết ngoài kia xảy ra chuyện gì đã hấp dẫn cô dâu, chỉ thấy cô nhìn không chớp mắt, đã vậy còn cười lên trông có vẻ rất đắc chí.

Thấy vợ chuyên tâm “hóng hớt”, chú rể nhanh chóng kéo tay để cô kịp hồi tỉnh sau “giấc mộng bà tám nhiều chuyện” kia. Lúc này, cô dâu mới nhận ra có người lớn trong nhà đang đợi nhận lễ nên vội vàng quỳ gối khấu đầu cùng chồng.

Vị trưởng bối kia cũng chỉ biết “dở khóc dở cười”, bảo cặp đôi nhanh chóng đứng dậy để chuẩn bị cho lượt hành lễ tiếp theo.

Cô dâu bận hóng hớt quên luôn bái đường thành thân trong hôn lễ, dân mạng lên tiếng cảm thán: Càng nhiều chuyện càng thêm vui - Ảnh 2.
Cô dâu bận hóng hớt quên luôn bái đường thành thân trong hôn lễ, dân mạng lên tiếng cảm thán: Càng nhiều chuyện càng thêm vui - Ảnh 3.

Hình ảnh cô dâu nhiều chuyện quên đi ngày cưới của mình đã khiến bạn bè có mặt được “một phen” cười hả hê. Sau buổi lễ, nhiều người còn lấy đó để chọc quê cô dâu, khiến cô xấu hổ đến mức chỉ muốn tìm lỗ để chui xuống cho quên nỗi nhục này.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bình luận không ngớt. Nhiều người lại không hề quan tâm hành động nhiều chuyện của cô dâu, mà chỉ để ý đến tập tục khấu đầu trước trưởng bối vì cho rằng nó đã quá lỗi thời và làm khó người khác.

“Nhiều chuyện quên luôn ngày chung thân đại sự của mình là có thật. Cũng may là hôn lễ không quá rình rang, không quá đông người, chứ không thì bị cười cho nhục mặt luôn rồi”.

“Tôi cũng như chị gái này. Trong lần kết hôn, vì quá hóng hớt nên tôi đã quên lên xe hoa về nhà chồng. Mãi đến khi anh đến giục thì tôi mới nhớ ra mình đang làm đám cưới”.

“Thời đại nào rồi mà còn phải quỳ gối bái đường thành thân nữa. Những tập tục kiểu này thật sự chỉ khiến người khác mệt mỏi”.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/co-dau-ban-hong-hot-quen-luon-bai-duong-thanh-than-trong-hon-le-dan-mang-len-tieng-cam-than-cang-nhieu-chuyen-cang-them-vui-20220212093554252.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm