Cô dâu 62 tuổi tự tin khoe hàm răng trắng sáng, hạnh phúc ôm hôn chồng trẻ: "Em chưa bao giờ hối hận về tình yêu này"

Nam An, Theo Helino 15:39 06/11/2018

Sau khi chi hơn 200 triệu để hoàn thiện hàm răng sứ, chị Thu Sao đã tự tin hơn với nụ cười tươi tắn, hạnh phúc ôm hôn chồng trẻ và tuyên bố bản thân chưa bao giờ hối hận về tình yêu này khiến nhiều người xôn xao.

Sau khi chi hơn 200 triệu để "tân trang" lại hàm răng, giờ đây cô dâu Thu Sao đã trở nên rạng rỡ, tự tin hơn với nụ cười của mình. Bên cạnh chị Sao lúc nào cũng là anh chồng trẻ Hoa Cương ở bên săn sóc đồng hành, cùng nhau bỏ qua mọi lời dị nghị của dân mạng.

Mới đây nhất, sau khi chỉnh răng tại một bệnh viện ở Hà Nội, cô dâu Thu Sao đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bản thân, khoe hàm răng trắng sứ tự tin trên mạng xã hội.

Thậm chí, chị Sao còn mạnh dạn đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh khoảnh khắc khi vừa được bác sĩ hoàn thành việc bọc răng sứ, người chồng trẻ đã lao vào ôm hôn vợ một cách thắm thiết, đầy tình cảm.

Cô dâu 62 tuổi tự tin khoe hàm răng trắng sáng, hạnh phúc ôm hôn chồng trẻ: Em chưa bao giờ hối hận về tình yêu này - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của cô dâu Thu Sao sau khi làm răng

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, chị Thu Sao cũng khẳng định bản thân chưa bao giờ hối hận về tình yêu này. Dù mọi người có dị nghị, hoặc gạch đá bao nhiêu thì hai vợ chồng sẽ mạnh mẽ cũng nhau vượt qua tất cả.

Cô dâu 62 tuổi tự tin khoe hàm răng trắng sáng, hạnh phúc ôm hôn chồng trẻ: Em chưa bao giờ hối hận về tình yêu này - Ảnh 3.

Đoạn chia sẻ của cô dâu Thu Sao trên mạng xã hội

"Em chưa bao giờ hối hận về tình yêu này. Chỉ biết rằng cố gắng sống thật tốt những ngày tháng được ở bên nhau.

Và từ ngày được bên anh, em không còn phải ăn bữa cơm nấu một bữa ăn cả ngày. Em không còn thấy những tủi thân khi vất vả vì không có bóng dáng người đàn ông trong nhà.

Dù gạch đá thế nào em tin mình sẽ cùng nhau vượt qua tất cả anh nhé. Tình yêu đúng là nhiều khi rất khó nói.

Cô dâu 62 tuổi tự tin khoe hàm răng trắng sáng, hạnh phúc ôm hôn chồng trẻ: Em chưa bao giờ hối hận về tình yêu này - Ảnh 4.

Nhưng để tìm được 1 nửa đồng điệu của con tim mình càng khó hơn. Ông trời cho ta gặp nhau là 1 cái duyên. Em đã đợi anh rất lâu rồi.

Chúng mình tu bảy kiếp mới gặp được nhau anh ạ. Tình yêu là duyên phận. Nên nghĩa vợ chồng là duyên số.

Hôm nay em đã thực sự được xinh đẹp hơn, tỏa sáng hơn. Khi đi bên anh em được tự tin hơn. Và chồng yêu của em được tự hào về vợ của mình.

Cô dâu 62 tuổi tự tin khoe hàm răng trắng sáng, hạnh phúc ôm hôn chồng trẻ: Em chưa bao giờ hối hận về tình yêu này - Ảnh 5.

Mình cũng muốn chia sẻ với các bạn rằng "chúc mọi người luôn hạnh phúc nhé, nếu có thể hãy làm tất cả những gì mình muốn". Cuộc sống rất đẹp và chỉ thật sự đẹp khi mình được sống là chính mình và tự tin bên 1 nửa của chính mình", chị Thu Sao chia sẻ.

Những hình ảnh mới nhất cũng như dòng chia sẻ mới đây của chị Thu Sao đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Bỏ ngoài tai tất cả những lời nói không tốt, cặp vợ chồng đũa lệch Thu Sao - Hoa Cương vẫn đang có cuộc hạnh phúc bên nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm