Có cả gia tài túi hiệu, Ngọc Trinh vẫn ủ mưu "nuôi" heo đất để có tiền mua túi Hermès hơn 3 tỷ

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 07/03/2020

Mục tiêu của Ngọc Trinh chính là chiếc túi Hermès Birkin da cá sấu màu hồng. Đây là chiếc túi khiến cô bứt rứt ngày đêm suốt từ cuối năm ngoái đến giờ chưa mua được.

Nói đến đồ hiệu, nhất là túi xách thì Ngọc Trinh chắc phải là người sở hữu gia tài túi nhiều nhất Vbiz. Nhà cũ thì phải đập cả hồ cá để xây tủ đựng túi với giày, giờ chuyển sang nhà mới thì khu để giày rộng bát ngát, từng chiếc từng chiếc được trưng bày trong tủ kính chỉ nhìn thôi cũng lóa hết cả mắt.

Nhìn khu để túi hiệu của Ngọc Trinh mà long lanh cứ như lạc vào store trưng bày Dior, Chanel, hay Hermès...

Nữ hoàng nội y của chúng ta không quên khoe chiếc túi đắt nhất trong gia tài túi hiệu của cô. Chiếc túi "bão tố" một thời: Hermès Birkin da cá sấu bạch tạng.

Ngọc Trinh từng chia sẻ tại clip đập hộp trước đó, chiếc túi có giá 60.000 USD (~ 1,4 tỷ đồng) nhưng để cầm được trên tay ngay tại cửa hàng mà không phải mất 2 năm chờ đợi thì phải tốn thêm 60.000 USD để mua các thiết kế khác của Hermès. Thế nên, khoản tiền mà Nữ hoàng nội y bỏ ra để sở hữu chiếc túi này lên đến 2,8 tỷ đồng.

Có cả gia tài túi hiệu, Ngọc Trinh vẫn ủ mưu nuôi heo đất để có tiền mua túi Hermès hơn 3 tỷ - Ảnh 3.

Nhìn sơ qua phòng trưng bày túi hiệu của cô đủ thấy gia tài của Ngọc Trinh đồ sộ đến mức nào. Nhưng với Ngọc Trinh bấy nhiêu đây vẫn chưa đủ, vài tháng nữa thôi là cô lại phải "cơi nới" tủ đồ để có chỗ đựng thêm những "bé cưng" khác nữa.

Và đúng là đối với Ngọc Trinh bấy nhiêu đây làm gì đã đủ đối với cô. Mục tiêu của cô chính là chiếc túi Hermès Birkin da cá sấu màu hồng, chiếc túi khiến cô bứt rứt ngày đêm, chiếc túi mà Ngọc Trinh đã nhắc đi nhắc lại phải sở hữu cho bằng được. Và đương nhiên để Ngọc Trinh phải bứt rứt đến vậy, thì chiếc túi ấy không hề đơn giản, đó chính là Hermès Birkin Bubblegum Pink Matte với màu hồng nhạt cực hiếm, chất da lì làm từ da cá sấu Porosus trị giá tới 3,5 tỷ đồng.

Có cả gia tài túi hiệu, Ngọc Trinh vẫn ủ mưu nuôi heo đất để có tiền mua túi Hermès hơn 3 tỷ - Ảnh 4.

Ngọc Trinh từng chia sẻ, nếu món đồ hiệu tầm 1 tỷ thì cô mua không suy nghĩ nhưng nếu 2 -3 tỷ thì cô phải đắn đo, và chiếc túi Hermès Birkin Bubblegum Pink Matte này chính là một sự "đắn đo" không hề nhẹ của cô. Mê chiếc túi từ cuối năm 2019, sang đến năm 2020 vẫn chưa nguôi ngoai, thậm chí Ngọc Trinh còn quyết tâm nuôi "heo đất" để dành tiền mua túi hiệu

Ngọc Trinh khoe chú heo đất siêu bự mà cô chuẩn bị nuôi để cuối năm "thịt" lấy tiền mua túi Hermès Birkin 3 tỷ.

Chưa hết, "nữ hoàng nội y" còn khoe luôn cả đôi giày trong suốt màu hồng bánh bèo mà ở Việt Nam, cô là một trong những người đầu tiên sở hữu.

Đôi giày trong suốt mà Ngọc Trinh vừa khoe có giá 25 - 26 triệu đồng, và cô là một trong những người đầu tiên sở hữu đôi cao gót điệu đà này tại Vbiz.

Có cả gia tài túi hiệu, Ngọc Trinh vẫn ủ mưu nuôi heo đất để có tiền mua túi Hermès hơn 3 tỷ - Ảnh 7.

Cận cảnh tủ giày bên cạnh khu trưng bày túi xách của Ngọc Trinh với vài trăm đôi chứ không ít.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm