Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt 11:04 05/03/2021

Anastasia Knyazeva được mệnh danh là cô gái xinh đẹp nhất thế giới vào năm 2017, trở thành người mẫu trẻ nhất xuất hiện trên tạp chí Vogue danh tiếng của Pháp.

Anastasia bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào lúc hơn 2 tuổi, dần trở nên khá nổi tiếng khi lên 4 tuổi. Nhiều thương hiệu đã mời người mẫu nhí hợp tác nhờ thần thái tuyệt đỉnh của cô bé này.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 1.

Năm 2015, mẹ cô bé đã tạo tài khoản Instagram chính thức và bắt đầu quảng bá cho con gái. Đôi mắt xanh sâu thẳm quyến rũ, khuôn mặt thiên thần cùng thần thái của cô đã chinh phục trái tim hàng triệu người trên Instagram.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 2.
Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 3.

Năm 2017, tờ Daily Mail đã đặt biệt danh Anastasia là cô bé xinh đẹp nhất thế giới

Năm 2017, tờ Daily Mail đã đặt biệt danh Anastasia là cô bé xinh đẹp nhất thế giới. Khi đó cô bé mới 6 tuổi. Năm 2018, Anastasia đứng thứ 5 trong danh sách những người mẫu nhí đẹp nhất thế giới, trở thành người mẫu của rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng, xuất hiện trên các đoạn phim quảng cáo và phim ngắn.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 4.

Năm 2018, Anastasia đứng thứ 5 trong danh sách những người mẫu nhí đẹp nhất thế giới, trở thành người mẫu của rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng...

Hiện nay, Anastasia đã gần 10 tuổi và đường nét của cô đã có phần thay đổi, nhưng cô vẫn là sao nhí khiến cả thế giới mê mẩn với vẻ đẹp đặc biệt của mình. Tài khoản Instagram của cô bé hiện có tới hơn 1,2 triệu lượt theo dõi.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 5.

Anastasia vẫn sống cuộc sống của một đứa trẻ rất bình thường

Vẫn học trường công bình thường, không nhận ra mình nổi tiếng

Mặc dù có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và người mẫu, Anastasia vẫn sống cuộc sống của một đứa trẻ rất bình thường. Cô bé đi học ở một trường công. Mỗi ngày Anastasia đến trường, về nhà và chia sẻ với anh chị em những trò chơi và niềm vui. Điều tuyệt vời nhất là cô bé vẫn chưa nhận ra sự nổi tiếng rộng rãi của mình trên toàn thế giới.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 6.

Gia đình Anastasia luôn cố gắng hướng cô bé cân bằng lành mạnh giữa sự nghiệp và học hành

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 7.

Mẹ Anastasia chia sẻ rằng, cô bé đã rất ngạc nhiên khi những học sinh ở các lớp khác đến để gặp gỡ trong giờ ra chơi

Gia đình Anastasiya không liên quan đến ngành thời trang hay người mẫu. Mẹ cô bé là một nhà kinh tế học, còn cha làm trong ngành công nghiệp ô tô. Anastasia có một người anh trai tên Artemii lớn hơn cô bé 7 tuổi.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 8.

Anastasia có một người anh trai tên Artemii lớn hơn cô bé 7 tuổi

Dù việc làm mẫu đem lại thu nhập đáng kể, (ước tính giá trị tài sản ròng của Anastasia Knyazeva là 250.000 đô la - hơn 5 tỷ đồng) nhưng chính cha mẹ cô bé cũng không muốn sự nổi tiếng ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của con gái.

Gia đình Anastasia luôn cố gắng hướng cô bé cân bằng lành mạnh giữa sự nghiệp và học hành. Cô bé tham gia lớp tiếng Anh và lớp dạy nhảy. Một trong những đam mê lớn nhất của Anastasia là hát.

Tuy vậy, ước mơ hiện tại của Anastasia là trở thành một đầu bếp làm bánh, hoặc một bác sĩ thú y khi lớn lên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm