Cô bé bụ bẫm cùng biểu cảm "nhắm lại làm chị không" khi chơi kéo co, khiến dân mạng được dịp share điên đảo

Hero, Theo Helino 08:06 24/11/2019

Ai cũng phải bật cười khi thấy cảnh cô bé đang cố dành hết sức để chiến thắng.

Ở Việt Nam có rất nhiều trò chơi dân gian, chúng được ông cha ta sáng tạo ra từ rất lâu về trước. Thậm chí một trò chơi còn có nhiều cách chơi khác nhau, tùy theo vùng miền và đã trở thành những trò chơi truyền thống phổ biến, truyền từ đời trước sang đời sau.

Hầu hết các trò chơi dân gian tập thể không chỉ rèn luyện thể chất mà còn đậm tính giải trí lành mạnh, đạt tới trình độ nghệ thuật và có giá trị thẩm mỹ cao, khơi gợi trí thông minh, tài ứng đáp, phản xạ linh hoạt của con người. Đồng thời nêu cao tính cộng đồng, thu hút mọi người cùng tham gia vui chơi trong tinh thần cộng cảm, điển hình là trò chơi kéo co.

Mới đây, dân mạng lại được phen "trở về tuổi thơ" nhờ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô bé đang tập trung chơi kéo co. Điều đáng nói, biểu cảm "quyết tâm dành chiến thắng" của cô bé khiến ai cũng phì cười.

Tung clip cả lớp thi kéo co, nhưng mọi spotlight đều đổ dồn vào biểu cảm "quyết tâm chiến thắng" của cô bé bụ bẫm

Biểu cảm "quyết tâm dành chiến thắng" của cô bé khiến ai cũng phì cười.

Cụ thể, cô giáo đã ghi hình lại trong một lần lớp học thi kéo co, tuy nhiên hầu hết thời gian trong đoạn clip ngắn đều tập trung vào cô bé bụ bẫm này. Có thể nói nhân vật chính đang vô cùng tập trung để quyết tâm giành chiến thắng về cho đội mình. Cùng với đó sự cổ vũ nhiệt tình của những người xung quanh, làm cho tinh thần thi đấu, quyết không cho "đối thủ" của mình có cơ hội của cô bé dâng cao.

Nhìn vào biểu cảm vô cùng quyết tâm của em bé, người xem tưởng chừng như cô nhóc muốn nhắn nhủ rằng: "Đừng hòng thắng được đội tôi" khiến ai nấy cũng cười chảy ra nước mắt. Đồng thời thân hình mũm mĩm của bé gái cũng gây cười không kém.

Chính bởi sự đáng yêu của cô bé nên video trên đã ngay lập tức "gây sốt" toàn bộ mạng xã hội. Nhiều fanpage lớn nhỏ cũng thi nhau chia sẻ lại và bài đăng nào cũng nhận về hàng hàng chục nghìn lượt yêu thích. Tuy không rõ danh tính cô bé này là ai nhưng nhiều người vẫn "rụng tim" trước vẻ đáng yêu, dễ thương của em.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14