Cô bé 7 tháng tuổi được bà mẹ trẻ ra tay hóa trang như "người ngoài hành tinh" sau khi bị thủy đậu khiến nhiều người bật cười

Kim Anh, Theo Helino 14:54 29/08/2018

Sau khi bị thủy đậu và được mẹ bôi thuốc xanh- methylen vào các nốt mụn thủy đậu để kháng khuẩn, cô bé liên tục dùng tay quệt lem nhem lên mặt. Không thể cứu vãn tình hình, mẹ đành để em hóa trang toàn thân xanh lè chẳng khác gì "người ngoài hành tinh".

Thủy đậu là căn bệnh phổ biến mà nhiều người mắc phải và gây ra nhiều hệ lụy sức khỏe cũng như thẩm mỹ cho người bệnh. Người mắc thủy đậu không chỉ cảm thấy mệt mỏi mà còn khó chịu và ngứa ngáy bởi những nốt mụn chi chít trên mặt và khắp cơ thể.

Cô bé 7 tháng tuổi được bà mẹ trẻ ra tay hóa trang như người ngoài hành tinh sau khi bị thủy đậu khiến nhiều người bật cười - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ về cô bé 7 tháng tuổi không may bị thủy đậu

Mới đây, hình ảnh một cô bé 7 tháng tuổi bất ngờ được mẹ ra tay hóa trang cho khuôn mặt "xanh lè" sau khi phát hiện con gái bị thủy đậu được chia sẻ trong group Không Sợ Chó khiến nhiều người bật cười. Theo đó thay vì chỉ chấm thuốc tím vào từng nốt mụn nước, nhưng do cô bé còn ít tuổi liên tục quệt ngang, quệt dọc bị nhem nhuốc khắp mặt nên bà mẹ không còn cách nào khác đành giúp con gái bôi kín mặt và toàn thân luôn để trông thật "ngầu". 

"Cháu tao mới được 7 tháng, bị thuỷ đậu phải bôi thuốc. Đúng ra bôi thuốc chỉ chấm thôi mà nó cứ để tay lên mặt. Cuối cùng thì với sự giúp đỡ của mẹ nó...", đoạn chia sẻ của tài khoản T.K. 

Cô bé 7 tháng tuổi được bà mẹ trẻ ra tay hóa trang như người ngoài hành tinh sau khi bị thủy đậu khiến nhiều người bật cười - Ảnh 2.

Cô bé được mẹ hóa trang không khác gì nhân vật xì trum.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Trung Kiên cho biết cháu gái anh mới phát hiện bị thủy đậu và được bôi thuốc xanh từ hôm qua. Anh Kiên cũng cho biết, đến hôm nay khuôn mặt của cô bé vẫn còn khá nhiều màu xanh chưa phai hết. Anh cũng cho biết thêm cháu gái mình khá ngoan, ốm sốt nhưng không hề quấy khóc. Bố mẹ bận thì đều tự chơi chứ không mè nheo đòi bế. 

Những hình ảnh của cô bé 7 tháng được mẹ hóa trang chẳng khác gì "người ngoài hành tinh" được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười thích thú. 

Cô bé 7 tháng tuổi được bà mẹ trẻ ra tay hóa trang như người ngoài hành tinh sau khi bị thủy đậu khiến nhiều người bật cười - Ảnh 3.

Hình ảnh đáng yêu của cô bé trước khi bị thủy đậu

"Chắc mẹ ngày xưa là fan của xì trum hay phim Avatar rồi, nhưng không sao trông cô bé vẫn dễ thương, đáng yêu hết nấc. Mẹ bôi thế này thì có mà hết sạch thuỷ đậu từ thời tám hoánh nhưng người vẫn còn xanh nhé", bạn S.L hài hước để lại bình luận. 

Cư dân mạng nhanh chóng liên tưởng đến các nhân vật trong phim

"Cư dân mới của làng Smurfs (xì trum) đây rồi. Khổ thân con mới 7 tháng mà đã bị thủy đậu rồi. Bố mẹ nhớ kiêng cữ, bôi thuốc đầy đủ cho bé nhé. Lớn lên mà thấy tấm ảnh hồi nhỏ như này chắc khóc hết nước mắt mất, nhưng vẫn dễ thương lắm. Trước mình bị thuỷ đậu cũng thế, chấm chấm mất thời gian, nên quết nguyên cả người cho nhanh. Xong soi gương nhìn lại thấy mình giống nữ chính avatar thật", một bạn khác chia sẻ. 

Bên cạnh đó, một số người cho rằng thuốc xanh chỉ nên chấm vào nốt mịn nước thủy đậu không nên bôi toàn thân cho cháu bé vì sẽ không tốt cho da. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm