Cô bạn đăng hình khoe nhan sắc lên hương khi vào đại học, nhưng mọi người lại phát cuồng vì tấm ảnh 8 năm trước

A Mei, Theo Helino 19:45 11/03/2019

Một cư dân mạng để lại bình luận nói lên tiếng lòng của phần đông mọi người: "Hình hồi xưa mới đúng là cực phẩm, chẳng cần tô vẽ gì nhiều mà vẫn xinh lung linh."

Mỗi khi kỳ tốt nghiệp đến gần, các sinh viên Trung Quốc lại háo hức đem những bức ảnh cũ lúc mới nhập học của mình ra so sánh với hiện tại để thấy được bản thân đã thay đổi ra sao sau 4 năm "mài đũng quần" trên ghế giảng đường.

Rất nhiều bạn trẻ đã khiến cho người khác phải ngỡ ngàng vì sự thay đổi đến chóng mặt của mình. Chỉ trong vòng vài năm ngắn ngủi, những cô gái mập mạp bỗng trở nên mi nhon, những anh chàng còi cọc bỗng lột xác thành "hot boy 6 múi", những gương mặt phổ thông nay bỗng trở nên nổi bật với các đường nét ấn tượng, khiến người ta không kìm được phải thốt lên: đại học chính là thẩm mỹ viện tốt nhất!

Trào lưu khoe ảnh trước và sau đại học của sinh viên Trung Quốc

Mới đây, một cô bạn cũng đã tham gia vào trào lưu này và đăng tải những tấm hình ghi lại sự biến đổi nhan sắc của mình từ khi học phổ thông đến khi vào đại học và sau khi tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, trái ngược với phản ứng thường thấy của mọi người là xuýt xoa với sự thay đổi sau khi vào đại học, thì đối với trường hợp của cô bạn này, cư dân mạng lại thi nhau khen ngợi hình ảnh 8 năm trước, khi nhân vật chính còn là một cô nữ sinh phổ thông.

Cô bạn đăng hình khoe nhan sắc lên hương khi vào đại học, nhưng mọi người lại phát cuồng vì tấm ảnh 8 năm trước - Ảnh 2.

Cô bạn xinh xắn tham gia trào lưu và đăng ảnh bản thân ở 3 giai đoạn khác nhau để mọi người so sánh

Cụ thể, trong 3 tấm ảnh được đăng tải thì tấm ảnh cuối cùng khi cô bạn tốt nghiệp đại học đúng là rất xinh xắn và phù hợp với vẻ đẹp hiện giờ mà đa số nữ sinh theo đuổi, tuy nhiên ở tấm ảnh đầu tiên, người ta mới nhận ra vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, không chút tô vẽ của cô gái này. Ở cái thời mà con gái còn trang điểm rất ít, công cụ chụp ảnh vẫn còn chưa hiện đại, các filter làm đẹp còn chưa xuất hiện thì nhan sắc của cô bạn vẫn hết sức nổi bật, với làn da mịn màng, đôi mắt to tròn và sống mũi cao thẳng.

Bên trái là hình ảnh của cô gái khi còn là nữ sinh phổ thông, bên phải là tấm ảnh khi đã gần tốt nghiệp đại học

Chỉ một thời gian ngắn sau khi được chia sẻ, cư dân mạng Trung Quốc đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của cô bạn này, đặc biệt là với tấm hình được chụp vào 8 năm trước.

"Hình hồi xưa mới đúng là cực phẩm, chẳng cần tô vẽ gì nhiều mà vẫn xinh lung linh."

"Đúng là đã xinh thì thời nào cũng xinh!"

"Thế này thì đâu có gọi là biến đổi nhan sắc, chỉ là... biến đổi phong cách xinh mà thôi!"

Cô bạn đăng hình khoe nhan sắc lên hương khi vào đại học, nhưng mọi người lại phát cuồng vì tấm ảnh 8 năm trước - Ảnh 4.

Thời gian là sinh viên năm 2 cô bạn này cũng hết sức ưa nhìn. Quả là gái xinh thì thời nào cũng xinh!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm