Có ai tăng cân như Angela Baby: Nhan sắc lên hương, body thêm căng tràn gợi cảm giữa scandal Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/01/2021

Xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện tối ngày 8/1, Angela Baby gây bất ngờ lớn khi lộ vóc dáng tăng cân, tuy nhiên nhan sắc của cô nàng nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Tối ngày 8/1, Angela Baby xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền của một thương hiệu mỹ phẩm đình đám tại thành phố Thượng Hải. Điều khiến cho nữ diễn viên trở thành tâm điểm chú ý trên MXH chính là việc các fan phát hiện cô nàng tăng cân không hề ít. Trước đây, bà xã Huỳnh Hiểu Minh sở hữu body "mình hạc xương mai", vậy nhưng giờ đây có thể thấy rõ vóc dáng của người đẹp hạng A Cbiz đầy đặn hơn trước rất nhiều. Đáng nói, hiếm ai được như Angela Baby, tăng cân không kém sắc đi mà xinh hơn bội phần, vòng 1 thêm căng tràn gợi cảm.

Có ai tăng cân như Angela Baby: Nhan sắc lên hương, body thêm căng tràn gợi cảm giữa scandal Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình - Ảnh 2.

Angela Baby gây sốt với hình ảnh siêu xinh dịu dàng tại sự kiện tối ngày 8/1

Có ai tăng cân như Angela Baby: Nhan sắc lên hương, body thêm căng tràn gợi cảm giữa scandal Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình - Ảnh 3.

Người đẹp tăng cân thấy rõ, không chỉ có hai má phúng phính mà cả bắp tay của người đẹp cũng trở nên lớn hơn

Có ai tăng cân như Angela Baby: Nhan sắc lên hương, body thêm căng tràn gợi cảm giữa scandal Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình - Ảnh 4.

Rất nhiều fan cho rằng, "bà mẹ bỉm sữa" xinh đẹp, quyến rũ và giàu sức sống hơn hậu tăng cân

Có ai tăng cân như Angela Baby: Nhan sắc lên hương, body thêm căng tràn gợi cảm giữa scandal Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình - Ảnh 5.

Chọn cho mình chiếc váy thướt tha, Angela Baby khoe khéo đôi gò bồng đảo gợi cảm cùng bờ vai quyến rũ

Những hình ảnh xinh như tiên tử do studio chia sẻ cho thấy nhan sắc đỉnh cao, body căng tràn của nữ diễn viên

So sánh với những hình ảnh dự sự kiện trước đây, không khó để nhận ra visual của người đẹp có thay đổi lớn. Nhiều người hâm mộ cảm thấy an tâm cho Baby khi thấy cô nàng vẫn giữ vững tinh thần trước loạt tin đồn cùng sức ép từ dư luận.

Baby và hình ảnh mình hạc xương mai, gầy đến mức xót xa trước đây

Có ai tăng cân như Angela Baby: Nhan sắc lên hương, body thêm căng tràn gợi cảm giữa scandal Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình - Ảnh 8.

Vậy nhưng, cô nàng giờ đây gây ấn tượng mạnh khi tăng cân

Có ai tăng cân như Angela Baby: Nhan sắc lên hương, body thêm căng tràn gợi cảm giữa scandal Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình - Ảnh 9.

Nhan sắc lẫn vóc dáng của bà mẹ một con trở nên quyến rũ hơn rất nhiều

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm