Có ai như Hoàng Touliver: Hiếm lắm mới khoe ảnh Tóc Tiên nhưng lại “dìm” nàng, còn có cách gọi đặc biệt mới chịu

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:08 27/05/2020

Xem ra Tóc Tiên không chỉ “dính lời nguyền” bị dìm hàng của hội bạn mà đến cả ông xã Hoàng Touliver cũng quyết không tha đây này.

Kết hôn từ tháng 3/2020, Tóc TiênHoàng Touliver đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, tuy nhiên cả hai lại rất hạn chế chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau như nhiều cặp vợ chồng khác. Vì thế, mỗi lần Tóc Tiên và ông xã có động thái nhắc đến đối phương đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Nói Tóc Tiên "số khổ" quả không sai, hết bị hội bạn thi nhau dìm hàng trong những dịp đặc biệt, nay đến ông xã Hoàng Touliver cũng quyết không tha cho vợ. Cụ thể, mới đây Hoàng Touliver đã hiếm hoi cho Tóc Tiên "lên sóng" trên trang cá nhân, tuy nhiên thay vì khoe khoảnh khắc xinh đẹp thì anh lại đăng ảnh bà xã nằm dài ra sàn sau khi tập luyện. Không chỉ thế, thay vì gọi vợ ngọt ngào, Hoàng Touliver lại hài hước trêu bà xã: "Bé sập" khiến dân tình thích thú. Không cần những lời ngôn tình hay cái nắm tay tình tứ, Hoàng Touliver ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi hành động đáng yêu, giản dị dành riêng cho Tóc Tiên.

Có ai như Hoàng Touliver: Hiếm lắm mới khoe ảnh Tóc Tiên nhưng lại “dìm” nàng, còn có cách gọi đặc biệt mới chịu - Ảnh 2.

Hoàng Touliver chia sẻ khoảnh khắc "dìm" bà xã trên trang cá nhân

Có ai như Hoàng Touliver: Hiếm lắm mới khoe ảnh Tóc Tiên nhưng lại “dìm” nàng, còn có cách gọi đặc biệt mới chịu - Ảnh 3.

Thay vì gọi là "hôm mi" tình tứ như dịp sinh nhật Tóc Tiên, Hoàng Touliver lại trêu bà xã là "bé sập".

Trên trang cá nhân xinh đẹp bao nhiêu, Tóc Tiên lại bị hội bạn và ông xã dìm lại bấy nhiêu.
Cứ mỗi dịp đặc biệt, dân tình lại thu về một kho ảnh dìm của Tóc Tiên
Có ai như Hoàng Touliver: Hiếm lắm mới khoe ảnh Tóc Tiên nhưng lại “dìm” nàng, còn có cách gọi đặc biệt mới chịu - Ảnh 6.

Sau kết hôn, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ thái độ hạn chế chia sẻ cuộc sống riêng tư trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm