Có 1 tài tử cứ đi ăn cưới là chị em thi nhau muốn bắt về... cưới luôn: Visual "nghẹt thở", chụp vội cũng thành poster phim

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 07/04/2021

Đúng là chàng trai vàng trong làng đi ăn cưới gọi tên tài tử Hyun Bin ở vị trí No.1 rồi.

Phải nói rằng, nhan sắc cực phẩm trong showbiz Hàn không thiếu, nhưng sự khác biệt nằm ở chính thần thái và đẳng cấp. Hình sự kiện, tạp chí hay ảnh do phóng viên chụp một cách chân thật nhất giờ đây đã không còn là thước đo nhan sắc của người nổi tiếng, thay vào đó là ảnh selfie, ảnh team qua đường chụp vội hay thậm chí... ảnh đi đám cưới.

Mới đây, 1 tài tử xứ Hàn đã khiến dân mạng Việt dậy sóng với tuyển tập ảnh đi dự đám cưới đẹp đến mức... ná thở. Tất nhiên điều làm nên giá trị của loạt ảnh này ở đây không phải chất lượng ảnh mà là visual của nam tài tử này. Hyun Bin đúng là chàng trai vàng trong làng đi ăn cưới. Mỗi lần xuất hiện ở hôn lễ của bạn bè hay người nổi tiếng, nam thần đình đám của làng điện ảnh lại khiến báo chí dậy sóng, netizen "đảo điên" vì ngoại hình cực phẩm. Có lần Hyun Bin đi ăn cưới mà phóng viên Hàn chụp ảnh, viết bài như đi... thảm đỏ không bằng. Đến nỗi fanpage nổi tiếng của anh chàng ở Việt Nam còn phải thốt lên: "Anh ấy đi ăn cưới mà muốn bắt mang về làm đám cưới ghê", khiến chị em cũng phải rần rần ở dưới phần bình luận.

Có 1 tài tử cứ đi ăn cưới là chị em thi nhau muốn bắt về... cưới luôn: Visual nghẹt thở, chụp vội cũng thành poster phim - Ảnh 2.

Hyun Bin xuất hiện trong đám cưới đồng nghiệp Ahn Se Ha (The Swindlers - 2017) với ngoại hình bảnh bao đỉnh cao. Người hâm mộ còn nói đùa rằng nhìn ảnh đi đám cưới cứ ngỡ đóng phim truyền hình. Diện bộ vest chỉn chu, Hyun Bin còn đi cùng 2 vệ sĩ cao lớn, càng giúp vẻ ngoài cực phẩm được tô điểm

Có 1 tài tử cứ đi ăn cưới là chị em thi nhau muốn bắt về... cưới luôn: Visual nghẹt thở, chụp vội cũng thành poster phim - Ảnh 3.

Nhìn bức ảnh đi ăn cưới này có giống poster phim hành động không? Đóng vest vào là Hyun Bin trông như CEO ngay chứ không đùa

Có 1 tài tử cứ đi ăn cưới là chị em thi nhau muốn bắt về... cưới luôn: Visual nghẹt thở, chụp vội cũng thành poster phim - Ảnh 4.

Khuôn mặt nhăn nhó vì nắng nóng ấy càng thêm quyến rũ, khiến đường nét tượng tạc càng thêm phong trần, đậm nét. Ai mà ngờ đây chỉ là hình phóng viên Hàn chụp Hyun Bin đi ăn cưới?

Có 1 tài tử cứ đi ăn cưới là chị em thi nhau muốn bắt về... cưới luôn: Visual nghẹt thở, chụp vội cũng thành poster phim - Ảnh 5.
Có 1 tài tử cứ đi ăn cưới là chị em thi nhau muốn bắt về... cưới luôn: Visual nghẹt thở, chụp vội cũng thành poster phim - Ảnh 6.

Trong một lần đi ăn cưới khác, Hyun Bin được thợ chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc vỡ òa. Và tất nhiên với nhan sắc đỉnh cao như thế kia, những bức ảnh sương sương ghi lại không khí của hôn lễ cũng biến thành poster phim

Có 1 tài tử cứ đi ăn cưới là chị em thi nhau muốn bắt về... cưới luôn: Visual nghẹt thở, chụp vội cũng thành poster phim - Ảnh 7.

Nhìn ảnh dự đám cưới này của Hyun Bin, chị em chỉ muốn bắt về cưới vội luôn chẳng ngán gì Son Ye Jin

Dự một đám cưới của người bạn từ tháng 7/2019, Hyun Bin từng khiến chị em đứng ngồi không yên vì visual cực phẩm chấp luôn camera thường

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm