"Cloverfield 3" là phim kinh dị được mong chờ nhất năm 2018

M, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 01/01/2018

Trong số những phim kinh dị được ra mắt vào 2018, "Cloverfield 3" đã trở thành tác phẩm được mong chờ nhất

2017 quả thực là một năm bội thu với dòng phim kinh dị. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu của Stephen King - IT đã thu về gần 700 triệu USD toàn cầu và trở thành tác phẩm được đánh giá mức R có doanh thu cao nhất mọi thời địa, phá kỉ lục của The Exorcist trong 44 năm qua. Bên cạnh đó, Get Out của Jordan Peele cũng mang về hơn 250 triệu USD với ngân sách vỏn vẹn 4,5 triệu USD. Cho nên, bước vào năm 2018, rất nhiều khán giả lại muốn được ra rạp và dọa cho sợ chết khiếp. Bộ phim họ mong chờ nhất lại là Cloverfield 3.

Cloverfield 3 là phim kinh dị được mong chờ nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Số liệu này được lấy trên app của Fandango, một ứng dụng xem phim với 8000 người sử dụng. Đứng sau Cloverfield 3 là tác phẩm Halloween. Dưới đây là danh sách của 5 bộ phim được khán giả mong đợi nhất.

1. Cloverfield 3

2. Halloween

3. The Purge: The Island

4. Insidious: The Last Key

5. A Quiet Place

Có thể thấy được 3 trong 5 cái tên đều là các phần phim ăn theo. Insidious: The Last Key tiếp nối câu chuyện của bà đồng Elise khi phải đối mặt với một quái vật mới - Ác Ma Chìa Khóa. The Purge tiếp tục có phần sau dù cho chất lượng của thương hiệu này đã giảm dần qua phần phim thứ và thứ 3. Halloween là một phiên bản khởi động lại tượng đài kinh dị một thời này nên việc được nhiều khán giả mong đợi là điều đương nhiên. Phần phim này sẽ có sự trở lại của Jamie Lee Curtis và được đạo diễn David Gordon Green cầm trịch.

Cloverfield 3 là phim kinh dị được mong chờ nhất năm 2018 - Ảnh 3.

"Halloween" sẽ có sự trở lại của Jamie Lee Curtis

Việc Cloverfield 3 trở thành bộ phim được mong đợi nhất 2018 cũng không quá khó hiểu sau phần 2 thành công về mặt doanh thu lẫn chất lượng được ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói rằng bộ phim nào đáng được mong chờ nhất khi chúng ta mới chỉ chính thức bước sang năm 2018 chỉ vài giờ. Ngay cả series siêu anh hùng như X-Men cũng sẽ có một tựa phim theo dòng kinh dị là The New Mutants.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm