Clip xôn xao: Nữ "ninja" chặn đầu ô tô rồi tấn công tới tấp người ngồi trong xe

Hoàng Tuân, Theo Helino 22:53 27/03/2018

Sự việc diễn ra vào ngày 27/03, tại Quảng Ninh, một người phụ nữ mặc áo chống nắng kín mít đã chặn đầu ô tô và tấn công một cô gái đang ngồi trong xe.

Ngày 27/3, một thành viên đã đăng lên trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại một vụ  ẩu đả xảy ra ở Quảng Ninh khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, một cô gái ăn mặc kín mít từ đầu đến chân dựng xe máy của mình cạnh chiếc ô tô, sau đó liên tục đạp vào một người phụ nữ đang cố thủ trong xe. 

Clip xôn xao: Nữ ninja chặn đầu ô tô rồi tấn công tới tấp người ngồi trong xe - Ảnh 1.

Hình chụp lại từ clip được đăng lên mạng xã hội

Một lúc sau xuất hiện một người đàn ông, anh này xông vào cố gắng ngăn cản "ninja" nhưng bất thành, chính anh ta cũng nhận không ít đòn tấn công từ người phụ nữ này.

Sau khi tấn công cả người ở trong xe và người đàn ông đang cố can ngăn, người phụ nữ này tiếp tục đập phá chiếc xe, khi thấy hai người trong xe định bỏ đi chị gái này liền lấy xe máy chặn đầu không cho đi, phải mất một lúc lâu chiếc xe ô tô mới rời đi được. 

Clip xôn xao: Nữ ninja chặn đầu ô tô rồi tấn công tới tấp người ngồi trong xe - Ảnh 2.

Dùng xe máy để chặn đầu ô tô

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn tương tác và chia sẻ. Rất nhiều người cho rằng dù sự vụ có như thế nào thì cũng không nên giải quyết bằng chân tay khi đang ở giữa đường phố như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm